Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Manh Ha Bus

   Headquarter: Đường Lương Ngọc Quyên, phường Quang Trung

   (6)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Manh Ha bus routes

   From 250k at Vexere
   from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Tĩnh - Thị xã Kỳ Anh
   From 250k at Vexere
   from Hà Tĩnh - Thị xã Kỳ Anh to Thái Nguyên - Thái Nguyên
   From 200k at Vexere
   from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Nghệ An - Vinh
   From 200k at Vexere
   from Nghệ An - Vinh to Thái Nguyên - Thái Nguyên

   Manh Ha bus Information

   Đến với nhà Xe Mạnh Hà , quý khách sẽ an tâm về việc đi lại của mình, người thân và bạn bè luôn bảo đảm được xuất hành kịp thời, an toàn, chất lượng. Với các chuyến xe của Mạnh Hà xuất bến mỗi ngày, quý khách sẽ chủ động hơn về thời gian đi lại. Từ những cam kết đem lại cuộc sống tiện ích cho khách hàng. Xe Mạnh Hà Thái Nguyên đi Hà Tĩnh không ngừng phấn đấu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lòng hành khách mọi nẻo đường

   I.Đặt vé xe Mạnh Hà đi Hà Tĩnh từ Thái Nguyên và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Mạnh Hà Thái Nguyên đi Hà Tĩnh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   >>> Xem thêm: Xe đi Thái Nguyên từ Hà Nội chất lượng tốt nhất

   Xe Mạnh Hà từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

   Xe Mạnh Hà từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Mạnh Hà đi Hà Tĩnh:

   Tại Thái Nguyên, xe xuất phát tại Đường Lương Ngọc Quyên, phường Quang Trung. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Thái Nguyên.

   Tại Hà Tĩnh, xe trả khách về Bến xe Hà Tĩnh hoặc Bến xe Kỳ Sơn. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 để nhận tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

   III. Tại sao nên chọn xe Mạnh Hà đi Hà Tĩnh?

   Đánh giá xe Mạnh Hà khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Mạnh Hà đi Hà Tĩnh từ Thái Nguyên

   Nội thất xe Mạnh Hà đi Hà Tĩnh từ Thái Nguyên

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v...

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. 

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Thái Nguyên đi Hà Tĩnh

   Xe từ Hà Tĩnh đi Thái Nguyên