Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Minh Hieu Limousine Bus

   Headquarter: số 14/06/312 Tô Hiệu, phường Tô Lâm

   (16)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Minh Hieu Limousine bus routes

   from Hải Phòng to Hạ Long
   From 250k at Vexere
   from Hạ Long to Hải Phòng
   From 400k at Vexere
   from Hải Phòng to Quảng Ninh
   From 250k at Vexere
   from Quảng Ninh - Hạ Long to Hải Phòng

   Minh Hieu Limousine bus Information

   Xe Minh Hiếu Limousine là một hãng xe mới phục vụ tuyến Hải Phòng - Quảng Ninh. Đầu tư loại xe limousine 9 chỗ cao cấp, Minh Hiếu hứa hẹn mang đến dịch vụ tối ưu cho hành khách. Với dòng xe mang danh “chuyên cơ mặt đất”, hành khách sẽ được trải nghiệm ghế VIP limousine. Bên cạnh đó, hãng xe Minh Hiếu còn chú trọng nhiều đến thái độ phục vụ của nhân viên. Luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu được yêu mến.

   I.Đặt vé xe Minh Hiếu Limousine đi Quảng Ninh và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Minh Hiếu Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Minh Hiếu Limousine đi Hải Phòng

   Minh Hiếu Limousine đi Hải Phòng

   Bên cạnh đó, Minh Hiếu Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Minh Hiếu Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Minh Hiếu Limousine và các điểm đón trả khách:

   Tại Hải Phòng, xe xuất phát từ văn phòng 14/06/312 Tô Hiệu, phường Tô Lâm, Lê Chân. Có đón khách tại Sân bay Cát Bi. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi tại Hải Phòng.

   Tại Quảng Ninh, xe trả khách tại Móng Cái, Hạ Long, Cẩm Phả. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn Minh Hiếu Limousine đi Quảng Ninh:

   Đánh giá xe Minh Hiếu từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao. 

   Nội thất xe Minh Hiếu Limousine đi Hải Phòng từ Quảng Ninh

   Nội thất xe Minh Hiếu Limousine đi Hải Phòng từ Quảng Ninh

   Xe Limousine Minh Hiếu là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Hải Phòng đi Quảng Ninh

   Xe từ Quảng Ninh đi Hải Phòng