Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Netviet Travel Bus

   Headquarter: Tòa Nhà 18T1, Lê Văn Lương, phường Nhân Chính

   (2)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Netviet Travel bus routes

   Netviet Travel bus Information

   Để đáp ứng nhu cầu đi lại tuyến Sầm Sơn (Thanh Hóa) - Hà Nội và nhu cầu du lịch nghỉ mát tại Sầm Sơn FLC, công ty xe khách "Netviet Travel" ra mắt dịch vụ xe khách cao cấp VIP DCAR LIMOUSINE với chất lượng và dịch vụ uy tín, cao cấp, đảm bảo cho quý khách một hành trình thuận lợi và tràn đầy sự thoải mái!

   Xe Dcar Limousine được trang bị nội thất da cao cấp, hệ thống âm thanh hi-end cùng màn hình LCD, TV sắc nét. Trên xe cũng được lắp đặt wi-fi tốc độ cao, mini bar, đèn đọc sách, điều hòa để phục vụ cho nhu cầu giải trí hay nghỉ ngơi của khách hàng trên xe!

   Xe cam kết chạy theo lộ trình đã công khai, không bắt khách dọc đường và chèn khách tạo không gian thoải mái và sang trọng cho quý khách! Với kinh nghệm hơn 10 năm trong ngành du lịch, nhà xe đem uy tín của mình ra để cam kết với khách hàng sẽ hoàn lại tiền và bồi thường 100% chi phí cho khách hàng nếu có sai sót hay thông tin dịch vụ không đúng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo lộ trình đặt vé xe tại www.vexere.com.