loading

   Ngoc Son Bus

   Headquarter: Thành phố Hà Giang

   (26)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Ngoc Son bus routes

   From 250k at VeXeRe
   from Hà Nội to Hà Giang
   From 250k at VeXeRe
   from Hà Giang to Hà Nội
   From 250k at VeXeRe
   from Bến xe Mỹ Đình to Hà Giang
   from Sa Pa to Hà Giang

   Ngoc Son bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

   Đặt vé trực tuyến xe giường nằm Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Ngọc Sơn là nhà xe chất lượng. Có giá cả phù hợp với mọi hành khách có nhu cầu di chuyển từ Hà Giang đến Hà Nội .  Với phương châm “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Ngọc Sơn không ngừng học hỏi kinh nghiệm, đổi mới công tác quản lý nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

   I.Đặt vé xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Ngọc Sơn sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Ngọc Sơn từ Hà Nội đi Hà Giang

   Xe Ngọc Sơn từ Hà Nội đi Hà Giang

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Ngọc Sơn đi Hà Giang:

   Tại Hà Nội, xe xuất phát Bến xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Hà Nội.

   Tại Hà Giang, xe trả khách Bến xe Hà Giang đường 19/5 Hà Giang. Khách hàng có thể đặt vé trước bằng cách gọi về tổng đài 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe Ngọc Sơn đi Hà Giang?

   Đánh giá xe Ngọc Sơn khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

   Nội thất xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

   Nội thất xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Ngọc Sơn còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Hà Nội đi Hà Giang

   Xe từ Hà Giang đi Hà Nội