Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Nhat Van Bus

   Headquarter: Chợ Gò Bồi, Phước Hoà

   (1)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Nhat Van bus routes

   from Hồ Chí Minh to Phú Yên - Tuy Hòa
   from Hồ Chí Minh to Bình Định - Quy Nhơn
   from Bình Định - Tuy Phước to Hồ Chí Minh
   from Phú Yên - Tuy Hòa to Hồ Chí Minh

   Nhat Van bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Nhật Vân từ Sài Gòn đi Bình Định

   Xe Nhật Vân từ Sài Gòn đi Bình Định là nhà xe đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của hành khách, nhà xe trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và thường xuyên. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nội thất hiện đại, nhà xe Nhật Vân luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm ưu việt, tiện lợi nhất. Hỗ trợ nhiều tiện ích với không gian sang trọng, xe khách Nhật Vân đi Bình Định đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của quý hành khách.

   I. Đặt vé xe Nhật Vân từ Sài Gòn đi Bình Định và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Nhật Vân sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Nhật Vân từ Sài Gòn đi Bình Định và xe Nhật Vân từ Bình Định đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Nhật Vân từ Sài Gòn đi Bình Định

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi. Hành khách lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Nhật Vân đi Bình Định:

   Tài Sài Gòn, xe có văn phòng tại 65B đường 339, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Xe hiện không có hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn.

   Tại Bình Định, xe có văn phòng tại Chợ Gò Bồi, Phước Hoà, Tuy Phước, Tỉnh Bình Định.

   Xe có hỗ trợ trung chuyển đến Cát Tiến, Nhơn Hạnh, Phước Quang (Bình Định).

   Giá vé: 210,000đ/vé.

   Nhà xe mới khai trương với dàn xe mới, loại xe giường nằm 40 chỗ, phù hợp cho khách về quê, khám bệnh, công việc, buôn bán, khách du lịch đến Quy Nhơn tại Sài Gòn. Xe có hỗ trợ phục vụ ti vi, khăn lạnh, nước suối cho hành khách.

   Xe có hỗ trợ đón khách dọc đường dành cho những hành khách có đặt vé trước.

   Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   III. Tại sao nên chọn xe Nhật Vân đi Bình Định?

   Đánh giá xe Nhật Vân khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế giường nằm rộng rãi, có chăn đắp, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Xe sẽ cung cấp thoải mái nếu hành khách có yêu cầu.

   Nội thất xe Nhật Vân đi Bình Định

   Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của hành khách.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ Sài Gòn đi Bình Định

   Xe từ Bình Định đi Sài Gòn