loading
Bus
Flight
50k off/seat

   Phiet Hoc Bus

   Headquarter: 25 Trần Thủ Độ

   (5)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Phiet Hoc bus routes

   From 130k at VeXeRe
   from Hà Nội to Thái Bình - Tiền Hải
   From 130k at VeXeRe
   from Thái Bình - Tiền Hải to Hà Nội
   From 130k at VeXeRe
   from Thái Bình - Tiền Hải to Hà Nội
   From 130k at VeXeRe
   from Hà Nội to Thái Bình - Tiền Hải

   Phiet Hoc bus Information

   Hà Nội - Thái Bình là tuyến đường quen thuộc gắn liền với hình ảnh của nhà xe Phiệt Học. Với hy vọng giúp hành khách có chuyến đi thoải mái nhất, hãng xe Phiệt Học luôn quan tâm đến thái độ của nhân viên đối với hành khách. Ân cân - Chu đáo là phương châm mà hãng xe Phiệt Học đặt ra và luôn nhắc nhở từng nhân viên của mình thực hiện tốt với mục đích đem lại sự hài lòng cho hành khách. Mọi thắc mắc của hành khách về bất cứ vấn đề liên quan đến hãng xe Phiệt Học, sẽ được đội ngũ nhà xe giải đáp tận tình, minh bạch, tránh những hiểu lầm có thể xảy ra.

   Không giống như các hãng xe khách khác thường phóng nhanh, vượt ẩu để kịp giờ hoặc tranh thủ rước thêm khách, khi đến với Phiệt Học, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên lái xe của Phiệt Học tập trung các bác tài có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, mang lại cho hành khách những chuyến đi êm ái, an toàn.

   Cùng những dịch vụ chất lượng, nhà xe Phiệt Học luôn cố gắng duy trì mức giá vé hợp lý, đảm bảo, mọi đối tượng hành khách đều có thể tiếp cận những dịch vụ ưu đãi nhất của hãng xe.
   Chi tiết truy cập Vexere.com để biết thêm thông tin.