Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Phu Hai Bus

   Headquarter: 110 Phạm Hồng Thái, P7

   (5)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Phu Hai bus routes

   from Hồ Chí Minh to Bà Rịa-Vũng Tàu - Vũng Tàu
   from Bà Rịa-Vũng Tàu - Vũng Tàu to Hồ Chí Minh

   Phu Hai bus Information

   Hãng xe Phú Hải là một trong những nhà xe có kinh nghiệm hoạt động và uy tín lâu năm trong ngành vận tải xe khách tại thành phố Vũng Tàu. Ra đời cách đây hơn 5 năm đến hôm nay, hãng xe Phú Hải đã có số luợng xe 16 chỗ phát triển ổn đinh chạy tuyến Sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu.

   Trung thành với tôn chỉ  hoạt động “Khách hàng là trọng tâm” nhà xe Phú Hải đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất luợng dịch vụ trong suốt những năm họat động với mục đích cao nhất  là sự hài lòng của khách hàng. Với dịch vụ của mình chúng tôi cam kết:

   Tất cả vì khách hàng: sẵn sàng tiếp nhận tòan bộ những lời nhận xét, đánh giá từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của hãng xe.

   Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn: Với số luợng xe chất ổn định và chất luợng cao cấp chúng tôi đảm bảo 15 chuyến xe chạy mỗi ngày từ Sân Bay Tân Sơn Nhất đi thành phố Vũng Tàu và ngược lại. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa đón khách tận nơi tại Thành Phố Vũng Tàu. Trên hết, chúng tôi luôn đưa AN TOÀN là tiêu chí phục vụ hàng đầu của mình.

   Đối với hãng xe Phú Hải, ý kiến của khách hàng là quà tặng cho chúng tôi hoàn thiện hơn dịch vụ của mình và chúng tôi mong muốn nhận đựơc nhiều phản hồi về dịch vụ của quý khách