Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Quang Teo Bus

   Headquarter: 558/36 Nguyễn Văn Cừ

   (0)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Quang Teo bus routes

   From 600k at Vexere
   from Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột to Hà Nội
   From 650k at Vexere
   from Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột to Hòa Bình - Hoà Bình
   From 650k at Vexere
   from Hòa Bình - Hoà Bình to Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột
   From 600k at Vexere
   from Hà Nội to Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột

   Quang Teo bus Information

   Nhà xe Quang Tèo chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Đak Lak - Hà Nội và ngược lại suốt nhiều năm qua. Với cái tên lạ và ấn tượng cùng sự cam kết trong chất lượng dịch vụ, Quang Tèo là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo hành khách gần xa.

   Hiện nay, trung bình mỗi ngày tại hai đầu mỗi bến sẽ có một chuyến xuất bến với thời gian di chuyển cố định, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Các phương tiện vận tải chủ yếu của nhà xe Quang Tèo chủ yếu là các loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ với các trang thiết bị tiện nghi hiện đại như hệ thống máy điều hóa, phát sóng wifi tạo không gian cho hành khách nghỉ ngơi, thư giãn trên chuyến đi dài mệt mỏi. Ngoài ra, các phương tiện vận tải của hãng xe còn được kiểm tra định kì thường xuyên làm vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo xe luôn mới và sạch, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho hành khách.

   Cùng những dịch vụ chất lượng, nhà xe Quang Tèo luôn cố gắng duy trì mức giá ve hợp lý, đảm bảo, mọi đối tượng hành khách đều có thể tiếp cận những dịch vụ ưu đãi nhất của hãng xe.

   Trong tương lai sắp tới, nhà xe Quang Tèo sẽ cho ra đời nhiều dịch vụ, nhiều tuyến xe hơn để đáp ứng nhu cầu đi lại thiết yếu của hành khách gần xa.
   Chi tiết truy cập vexere.com để biết thêm thông tin.