Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Quoc Hoang Bus

   Headquarter: 53 Phạm Hữu Chí, phường 12

   (12)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS020724VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jul 02
   info

   Check Quoc Hoang bus routes

   From 140k at Vexere
   from Hồ Chí Minh to Đồng Tháp - Thành phố Cao Lãnh
   From 140k at Vexere
   from Đồng Tháp - Thành phố Cao Lãnh to Hồ Chí Minh

   Quoc Hoang bus Information

   Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng giữa Sài Gòn và TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp của hành khách, năm 2000 hãng xe khách Quốc Hoàng đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 06/10/2004, với tên gọi công ty TNHH vận tải hành khách Quốc Hoàng.  Cho đến nay, xe Quốc Hoàng đã và đang trở thành một trong những đơn vị vận chuyển an toàn, nhanh chóng, uy tín, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hành khách.

   Hãng xe Quốc Hoàng sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh vững vàng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà Công ty Quốc Hoàng cung cấp.

   Hiện tại, nhà xe Quốc Hoàng đang sở hữu 25 chiếc xe, gồm có Huyndai country và mercedes sprinter đời mới, tiện nghi và sang trọng để phục vụ tuyến đường dài. Ngoài ra, hãng xe Quốc Hoàng còn có những chuyến xe trung chuyển đưa rước tận nhà, và đảm nhận việc giao nhận hàng hóa. Hãng xe khách Quốc Hoàng luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, để mỗi km đường từ TP. Cao Lãnh đi TP.HCM và ngược lại là lời khẳng định giá trị chất lượng của Công ty Quốc Hoàng, đúng với phương châm “người vận chuyển trung thành của bạn!”
   Tìm hiểu thêm thông tin về tuyến đường Sài Gòn - Đồng Tháp của nhà xe Quốc Hoàng tại vexere.com!