Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Quoc Ngoc Bus

   Headquarter: số 529 Thống Nhất, phường Tân An

   (21)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Quoc Ngoc bus routes

   From 200k at Vexere
   from Sài Gòn to La Gi
   From 200k at Vexere
   from Sài Gòn to Bình Thuận - Tuy Phong
   from Sài Gòn to Coco Beach
   From 200k at Vexere
   from La Gi to Hồ Chí Minh

   Quoc Ngoc bus Information

   Lagi - Bình Thuận những năm gần đây phát triển mảng du lịch không ngừng, do đó lượng du khách di chuyển trên tuyến đường này có nhu cầu ngày càng cao. Xe Quốc Ngọc từ Sài Gòn đi Coco Beach -  Lagi - Bình Thuận với dòng xe starex 09 chỗ tinh gọn, tiện ích. Dù hoạt động duy nhất trên tuyến đường này, nhưng tên tuổi của nhà xe Quốc Ngọc vẫn luôn chiếm trọn niềm tin, và yêu thích của khách hàng. Bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và luôn đón nhận góp ý từ hành khách.

   I. Đặt vé Xe Quốc Ngọc đi Bình Thuận từ Sài Gòn và vấn đề cần lưu ý:

   Nhà xe Quốc Ngọc đầu tư dòng xe Starex 9 chỗ nhỏ gọn chất lượng cao với ghế ngồi thoải mái và di chuyển nhanh chóng, tinh gọn trong nội thành. Xe hoạt động với tần suất 4 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm. Với số lượng ghế ít và thiết kế tối ưu, chất lượng dịch vụ tốt nên nếu bạn có kế hoạch sử dụng xe Quốc Ngọc thì nên đặt trước để có được vị trí tốt và hạn chế tình trạng hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Hồ Đạt đi LaGi - Bình Thuận từ Sài Gòn

   Xe Hồ Đạt đi LaGi - Bình Thuận từ Sài Gòn

   Bên cạnh đó, xe Quốc Ngọc đi Lagi - Bình Thuận từ Sài Gòn hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, tiêu chuẩn tốt mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Quốc Ngọc đi Bình Thuận và các điểm đón trả khách:

   Nhà xe Quốc Ngọc có văn phòng tại số 529 Thống Nhất, phường Tân An, La Gi, Tỉnh Bình Thuận

   Nhà xe hỗ trợ tại một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 1900 7070 để được tư vấn về lịch trình xe và các điểm đón khách.

   Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

   III. Tại sao nên chọn xe Quốc Ngọc đi Bình Thuận từ Sài Gòn:

   Đánh giá xe Quốc Ngọc đi Bình Thuận từ khách hàng khá tốt. Không gian trên xe luôn được kiểm tra định kì, sạch sẽ, lịch sự, vì xe Quốc Ngọc chỉ chủ yếu chở khách du lịch đến La Gi. Dịch vụ trên xe vô cùng tốt, với khăn lạnh, nước suối và wifi tốc độ cao miễn phí. Tuy là xe ghế ngồi nhưng vô cùng thoải mái vì ghế đều được bọc da mềm tiêu chuẩn, tạo cảm giac nghỉ ngơi thoải mái cho du khách trong quá trình di chuyển.

   Xe Quốc Ngọc đi Lagi - Bình Thuận từ Sài Gòn

   Xe Quốc Ngọc đi Lagi - Bình Thuận từ Sài Gòn

   Dù đoạn đường từ Sài Gòn đến các điểm đến của xe Quốc Ngọc không quá xa, chỉ mất khoảng 3 - 3,5h đi xe. Nhưng trải nghiệm của quý khách luôn được xe Quốc Ngọc đề cao và đầu tư ưu tiên. Dù xe chỉ chạy ở tuyến đường cố định này, chất  lượng xe vẫn luôn đảm bảo và đầu tư tốt nhất. Nhà xe Quốc Ngọc luôn lắn nghe và tiếp thu ý kiến của hành khách để cải thiện ngày một tốt hơn. Tài xế của xe cũng được đánh giá cao về chuyên môn, vui vẻ và hỗ trợ hành khách nhiệt tình.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Hành khách có thể trải nghiệm đặt vé xe tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe Từ Sài Gòn Đi La Gi

   Xe Từ La Gi Đi Sài Gòn