Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Quy Thanh Limousine Bus

   Headquarter: Tổ 7, Phường Tân Giang

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Quy Thanh Limousine bus routes

   Quy Thanh Limousine bus Information

   Với dòng xe Limousine đi Cao Bằng đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Limousine tốt nhất. Trong đó Xe Quý Thanh Limousine hoạt động trên tuyến đường Hà Nội - Cao Bằng được hành khách tin tưởng lựa chọn. Chạy dòng xe limousine cao cấp, xe khách Quý Thanh luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Hà Nội đi Cao Bằng tuy nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng, nhưng xe Quý Thanh Limousine đi Cao Bằng từ Hà Nội luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

   I.Đặt vé xe Quý Thanh Limousine đi Cao Bằng và vấn đề cần lưu ý

   Hãng xe Quý Thanh Limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Quý Thanh Limousine đi Cao Bằng

   Bên cạnh đó, Quý Thanh Limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Kim Dung có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Quý Thanh Limousine và các điểm đón trả khách

   Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Cổng chính Times City: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Xe có hỗ trợ đón khách dọc đường xe chạy và tại các khu vực: Trần Khát Chân, Xã Đàn, đường Láng, Võ Chí Công.

   Tại Cao Bằng, xe trả khách tại Vườn Hoa Trung Tâm TP Cao Bằng: Số 60 Hoàng Đình Giong, Cao Bằng, Cao Bằng. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong TP Cao Bằng. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 888684 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn Quý Thanh Limousine đi Cao Bằng từ Hà Nội

   Đánh giá xe Quý Thanh Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Quý Thanh Limousine đi Cao Bằng từ Hà Nội

   Xe Quý Thanh là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Hà Nội đi Cao Bằng

   Xe Cao Bằng đi Hà Nội