Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   San Hien Bus

   Headquarter: Ngã tư Hợp Thành

   (5)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check San Hien bus routes

   from Bắc Ninh - Yên Phong to Nghệ An - Diễn Châu
   from Hà Nội to Nghệ An - Diễn Châu
   from Nghệ An - Yên Thành to Đà Nẵng - Hoà Vang
   from Nghệ An - Yên Thành to Khánh Hòa - Nha Trang

   San Hien bus Information

   Xe San Hiền chuyên cung cấp dịch vụ trung chuyển hành khách trên tuyến đường từ Nghệ An đi Bắc Ninh. Cung cấp xe giường nằm 40 chỗ đầy tiện ích giúp các hành khách có những phút giây thoải mái trong suốt cả hành trình. Hãng xe San Hiền luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

   I.Đặt vé xe San Hiền đi Bắc Ninh từ Nghệ An và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe San Hiền sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe San Hiền đi Bắc Ninh

   Xe San Hiền đi Bắc Ninh

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe San Hiền đi Bắc Ninh:

   Tại Nghệ An, xe xuất phát tại Bến xe Niệm Nghĩa, 275 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong trung tâm.

   Tại Bắc Ninh, xe trả khách tại Cam Đường, Bắc Ninh. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn xe San Hiền đi Bắc Ninh?

   Đánh giá xe San Hiền khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

   Nội thất xe San Hiền đi Bắc Ninh

   Nội thất xe San Hiền đi Bắc Ninh

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe San Hiền còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.


   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường tại VeXeRe.com

   Xe Nghệ An đi Bắc Ninh

   Xe Bắc Ninh đi Nghệ An