Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Tan Loi Limousine Bus

   Headquarter: Thôn 5 Hoằng Thịnh

   (3)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Tan Loi Limousine bus routes

   From 160k at Vexere
   from Hà Nội to Thanh Hóa - Hoằng Hóa
   From 160k at Vexere
   from Thanh Hóa - Hoằng Hóa to Hà Nội

   Tan Loi Limousine bus Information

    

   Nhà xe Tấn Lợi là một hãng xe khá mới nhưng được sự đầu tư bài bản với dàn xe Limousine sang trọng, và đẳng cấp.Tấn Lợi mong muốn sẽ góp phần tạo ra những giá trị đổi mới cho ngành xe khách hiện nay, mang đến cho khách hàng trải nghiệm trên dàn xe cao cấp, phục vụ tốt nhất hiện nay.

    

   Nhà xe đi tuyến đường chính là Hà Nội - Thanh Hóa với tần xuất 6 chuyến trên ngày cùng với nhiều tiện ích đẳng cấp  như: đưa đón - trả khách tận nhà, wifi, khăn lạnh, nước uống... và sự phục vụ tận tình của nhận viên nhằm đưa lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra với tiêu chí là luôn mang lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng của Tấn Lợi.

    

   Nhà xe Tấn Lợi là nơi để bạn có thể tin cậy gửi gắm những chuyến đi của mình. Trong tương lai, nhà xe sẽ đầu tư thêm quy mô cũng như mở rộng thêm các tuyến đường để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

    

   Tham khảo thêm lịch trình và đặt vé xe nhà xe Tấn Lợi ngay tại VeXeRe.com để nhận được những dịch vụ, giá cả và tư vấn tốt nhất.