Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Tan Quang Dung Limousine Bus

   Headquarter: 348 Nguyễn Hữu Thọ

   (51)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS020724VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jul 02
   info

   Check Tan Quang Dung Limousine bus routes

   From 220k at Vexere
   from Đà Nẵng - Cẩm Lệ to Thừa Thiên Huế - Hương Thủy
   From 130k at Vexere
   from Đà Nẵng - Cẩm Lệ to TX. Quảng Trị
   from Thừa Thiên Huế - Hương Thủy to Thừa Thiên Huế - Huế
   From 170k at Vexere
   from Thừa Thiên Huế - Hương Thủy to TX. Quảng Trị

   Tan Quang Dung Limousine bus Information

   Là một trong những nhà xe tiên phong trong dịch vụ đưa đón khách tận nhà trên tuyến đường Đà Nẵng đi Quảng Trị và ngược lại, Tân Quang Dũng chưa bao giờ làm người đi thất vọng với trên chuyến đi của mình. Nhà xe luôn không ngừng đưa những cải tiến mới vào dịch vụ để làm hài lòng khách hàng và một trong những đột phá của mình chính là dịch vụ Tân Quang Dũng Limousine.

   Nhà xe sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ và 16 chỗ VIP để vận chuyển khách nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho mỗi chuyến đi của hành khách.  Hàng ngày Tân Quang Dũng Limousine khai thác từ 4-5 chuyến mỗi chiều với chuyến sớm nhất khoảng 5h và chuyến muộn nhất là 18:00, giúp cho hành khách có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian cho chuyến đi của mình.

   I.Đặt vé xe Tân Quang Dũng Limousine đi Quảng Trị và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Tân Quang Dũng Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Bạn có thể đặt vé trước vé xe Tân Quang Dũng Limousine từ Đà Nẵng đi Quảng Trịvé xe Tân Quang Dũng Limousine từ Quảng Trị về Đà Nẵng dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Tân Quang Dũng Limousine đi Quảng Trị

   Tân Quang Dũng Limousine đi Quảng Trị

   Bên cạnh đó, Tân Quang Dũng Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Tân Quang Dũng Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Tân Quang Dũng Limosine và các điểm đón trả khách:

   Tại Đà Nẵng xe bắt đầu xuất phát từ địa chỉ 348 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Xe có hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Đà Nẵng.

   Tại Quảng Trị, xe hỗ trợ trả khách tận nơi tại Đông Hà. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900888684.

   III. Tại sao nên chọn Tân Quang Dũng Limousine đi Quảng Trị từ Đà Nẵng:

   Đánh giá xe Tân Quang Dũng từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Tân Quang Dũng Limousine đi Quảng Trị từ Đà Nẵng

   Nội thất xe Tân Quang Dũng Limousine đi Quảng Trị từ Đà Nẵng

   Xe Limousine Tân Quang Dũng là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Trị

   Vé xe khách từ Quảng Trị đi Đà Nẵng