loading

Taxi Hoa Mai Bus

Headquarter: Số 111 Thống Nhất, Tân lập

(41)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Taxi Hoa Mai bus routes

from Hà Nội to Thái Nguyên
from Thái Nguyên to Hà Nội

Taxi Hoa Mai bus Information

 VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên từ Hà Nội

Tuyến đường đi Thái Nguyên được khá nhiều nhà xe khai thác,một trong số những nhà xe được khách hàng tin dùng trên tuyến đường này là nhà xe Taxi Hoa Mai. Xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên được trang bị nội thất rộng rãi, cao cấp, đời mới. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Lựa chọn xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên từ Hà Nội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

I. Đặt vé xe Taxi Hoa Mai từ Hà Nội đi Thái Nguyên và các vấn đề cần lưu ý

Xe Taxi Hoa Mai hiện đang khai thác dòng xe GRAND SEDONA 7 chỗ đời mới được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Taxi Hoa Mai sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn. Do đó, để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé xe Taxi Hoa Mai dễ dàng, tiện lợi, uy tín qua website VeXeRe.com

Xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên từ Hà Nội

Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, bạn hãy mô tả địa điểm đón càng cụ thể để tài xế dễ nhận biết.

Sau khi đặt vé qua VeXeRe.com, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé. Nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu. Vì vậy, không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng xe Taxi Hoa Mai:

Xe Taxi Hoa Mai hiện có đón trả khách tận nơi tại các Bệnh viện, Đại học trong khu vực các Quận: Tây Hồ, Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông,... và sân bay Nội Bài (phụ thu 20,000đ/lượt, dù đi từ 2-5 người thì giá phụ thu cũng chỉ 20,000đ/lượt).

Khách hàng có thể đón xe từ các địa điểm này và di chuyển về Thái Nguyên. Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn.

Xe có hỗ trợ đón khách trên cung đường xe đi nếu có đặt vé trước. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đặt vé khi cần đón xe dọc đường. Địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

III. Tại sao nên đặt vé xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên?

Hành khách đánh giá xe Taxi Hoa Mai là có chất lượng tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe ghế ngồi đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế ghế ngồi rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Xe sẽ cung cấp thoải mái nếu hành khách có yêu cầu.

Nội thất xe Taxi Hoa Mai

Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của hành khách.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Hà Nội đi Thái Nguyên

Xe từ Thái Nguyên đi Hà Nội

The latest bus fares in 10/2020

RouteBooking details

from Hà Nội to Hà Nội

Taxi Hoa Mai bus ticket from Hà Nội to Hà Nội

from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên

Taxi Hoa Mai bus ticket from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên

from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội

Taxi Hoa Mai bus ticket from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội

from Hà Nội to Hà Nội

Taxi Hoa Mai bus ticket from Hà Nội to Hà Nội

from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên

Taxi Hoa Mai bus ticket from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên

from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội

Taxi Hoa Mai bus ticket from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội