Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Thai Son Travel Bus

   Headquarter: 56 Linh Đường

   (8)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Thai Son Travel bus routes

   from Hà Nội to Ninh Bình - Ninh Bình
   from Ninh Bình - Tràng An - Bái Đính to Hà Nội
   from Hà Nam - Thanh Liêm to Hà Nội
   from Hà Nội to Hà Nam - Phủ Lý

   Thai Son Travel bus Information

    

   Với sứ mệnh đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà xe Thái Sơn Travel muốn sẽ góp phần tạo ra những giá trị đổi mới cho ngành xe khách hiện nay.

    

   Thái Sơn Travel tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xe đưa đón chất lượng cao tại Hà Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của Quý khách hàng di chuyển từ khu vực nội thành Hà Nội -  Ninh Bình và các địa điểm danh lam thắng cảnh lân cận.

   Với phương châm Tiện lợi – Văn minh – Tốc hành, Thái Sơn Travel đã lựa chọn hệ thống dòng xe Fortuner 7 chỗ đời 2017 rộng rãi thoáng mát, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp để mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển sang trọng và đẳng cấp.

   Nhà xe Thái Sơn  là nơi để bạn có thể tin cậy gửi gắm những chuyến đi của mình. Trong tương lai, nhà xe sẽ đầu tư thêm quy mô cũng như mở rộng thêm các tuyến đường để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.. Chúng tôi cam kết đem lại niềm vui, sự hài lòng và bình an cho Quý khách trên từng chặng đường.

    

   Tham khảo thêm lịch trình và đặt vé xe nhà xe Thái Sơn Travel ngay tại đây VeXeRe.com để nhận được những dịch vụ, tư vấn giá cả tốt
   nhất.