loading
Bus
Flight
50k off/seat

   Thang Bus

   Headquarter: 012 Lô A - Chung cư Cây Mai

   (26)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Thang bus routes

   From 250k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Tiền Giang - Thị xã Cai Lậy
   From 250k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Cần Thơ - Cái Răng
   From 250k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Bạc Liêu - Bạc Liêu
   From 250k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Cà Mau - Cà Mau

   Thang bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe Thắng - giường nằm cao cấp đi Cà Mau từ Sài Gòn

   Đặt vé trực tuyến xe Thắng đi Cà Mau từ Sài Gòn với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Thắng chuyên hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn - Cà Mau và ngược lại. Tuy là hãng xe mới trên tuyến nhưng với chất lượng dịch vụ luôn coi trọng khách hàng, xe Thắng đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

   Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, vì vậy nhà xe Thắng luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

   I.Đặt vé xe Thắng đi Cà Mau từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Giáp Diệp sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. 

   Xe Thắng từ Sài Gòn đi Cà Mau

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thắng đi Cà Mau:

   Đón/trả tại Sài Gòn:

   – Xe Thắng đón khách tại dọc các quận Bình Tân, quận 5, quận 12, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Quận 3, 10, 8, 6 7, 11, Gò Vấp, Phú Nhuận. 

   Đón/trả tại Cà Mau:

   – Xe trả tại nội thành Cà Mau, Sông Đốc, Đá Bạc, bến xe Đồng Tâm

   Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

   III. Tại sao nên chọn xe Thắng đi Cà Mau?

   Đánh giá xe Thắng khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, nhà xe Thắng phục vụ đa dạng loại xe giường nằm cao cấp 22 phòng Vip, giường nằm 36 chỗ, giường nằm 40 chỗ. Tất cả các đều là hệ thống xe giường nằm đời mới  được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, Tivi Led, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại giường nằm đều mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

   Nội thất xe Thắng đi Cà Mau từ Sài Gòn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Thắng còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại Vexere.com

   Vé xe từ Sài Gòn đi Cà Mau

   Vé xe từ Cà Mau đi Sài Gòn