Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Thanh Cong (Lam Dong) Bus

   Headquarter: 59 Huỳnh Thúc Kháng - Phường 2

   (63)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Thanh Cong (Lam Dong) bus routes

   From 320k at Vexere
   from Lâm Đồng to Kon Tum
   From 250k at Vexere
   from Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk to Kon Tum
   From 350k at Vexere
   from Bảo Lộc to Pleiku
   From 200k at Vexere
   from Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk to Gia Lai

   Thanh Cong (Lam Dong) bus Information

    

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Thành Công đi Lâm Đồng từ Kon Tum

   Đặt vé trực tuyến xe giường nằm Thành Công đi Lâm Đồng từ Kon Tum với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Lâm Đồng - Đak Lak là tuyến đường quen thuộc tạo nên tên tuổi và thành công của nhà xe Thành Công.

   Bố trí xe ghế ngồi 16 chỗ , Thành Công có các chuyến đi xuất bến liên tục tại các đầu bến tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách di chuyển thuận lợi nhất . Lựa chọn xe khách Thành Công, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi hành trình của mình.

   Lộ trình của xe khách Thành Công từ Lâm Đồng đến Đak Lak và ngược lại được cập nhật thường xuyên và rõ ràng, hành khách có thể truy cập VeXeRe.com để biết thêm chi tiết.

    

   I.Đặt vé xe Thành Công đi Lâm Đồng từ Kon Tum và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Thành Công sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Thành Công từ Kon Tum đi Lâm Đồngvé xe Thành Công từ Lâm Đồng đi Kon Tum với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Thành Công từ Kon Tum đi Lâm Đồng

   Xe Thành Công từ Kon Tum đi Lâm Đồng

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thành Công đi Lâm Đồng:

   Văn phòng chính của xe Thành Công ở Kon Tum: Ngõ 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Kon Tum. Và Bến xe Nước Ngầm, số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Kon Tum. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7070.

   Tại Lâm Đồng xe hỗ trợ trả khách tại văn phòng số 146 Hà Huy Tập, thành phố Lâm Đồng hoặc Bến xe Lâm Đồng. Xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Lâm Đồng.

   III. Tại sao nên chọn xe Thành Công đi Lâm Đồng?

   Đánh giá xe Thành Công khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

   Nội thất xe Thành Công đi Lâm Đồng từ Kon Tum

   Nội thất xe Thành Công đi Lâm Đồng từ Kon Tum

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Thành Công còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách đi Lâm Đồng từ Kon Tum

   Vé xe khách từ Lâm Đồng đi Kon Tum