Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Thanh Lich Bus

   Headquarter: L6 0607 Võ Văn Kiệt

   (200)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Thanh Lich bus routes

   From 180k at Vexere
   from Phan Thiết to Đà Lạt
   From 180k at Vexere
   from Đà Lạt - Lâm Đồng to Phan Thiết
   From 180k at Vexere
   from Bình Thuận to Lâm Đồng
   From 180k at Vexere
   from Lâm Đồng to Bình Thuận - Tuy Phong

   Thanh Lich bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt

   Thanh Lịch là một trong số ít nhà xe đạt đường thành công khi tập trung khai thác  tuyến đường từ Phan Thiết đến Vũng Tàu và ngược lại. Nối liền hai vùng du lịch xinh đẹp, nhu cầu di chuyển hàng ngày của hành khách khá cao, vì thế Thanh Lịch bố trí loại xe ghế ngồi 34 chỗ xuất bến mỗi ngày tại hai đầu bến. Xe di chuyển nhanh, đúng giờ lại an toàn. Để gửi lời tri ân đến hành khách trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ Thanh Lịch, chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ tốt với giá cạnh tranh so với các hãng cùng tuyến.

   I.Đặt vé xe Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Thanh Lịch sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Thanh Lịch từ Đà Lạt đi Mũi Néxe Thanh Lịch từ Mũi Né đi Đà Lạt với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Thanh Lịch từ Đà Lạt đi Mũi Né

   Xe Thanh Lịch từ Đà Lạt đi Mũi Né

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Đà Lạt. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thanh Lịch đi Mũi Né:

   Tại Đà Lạt, xe xuất phát từ văn phòng số 122 Nguyễn Công Trứ. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Đà Lạt.

   Tại Mũi Né, xe trả khách tại Bến xe Mũi Né ở đường Huỳnh Thúc Kháng. Có hỗ trợ trung chuyển khách tại một số địa điểm trung tâm. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe Thanh Lịch đi Mũi Né?

   Đánh giá xe Thanh Lịch khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt

   Nội thất xe Thanh Lịch đi Mũi Né từ Đà Lạt

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Thanh Lịch còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe khách từ Đà Lạt đi Mũi Né

   Xe khách từ Mũi Né đi Đà Lạt