Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Thanh Phuc Limousine Bus

   Headquarter: L4 Cư Xá Vĩnh Hội, P6

   (3)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code THANHPHUCKHUHOI
   35.000VND off for return ticket for round-trip departs from Thu, Feb 29
   info

   Check Thanh Phuc Limousine bus routes

   from Sài Gòn to Cần giờ
   from Sài Gòn to Hồ Chí Minh
   from Cần giờ to Hồ Chí Minh

   Thanh Phuc Limousine bus Information

   Xe Thành Phúc là nhà xe mới trên tuyến đường Sài Gòn - Cần Giờ. Tuyến đường tuy ngắn nhưng nhu cầu đi lại của hành khách nhiều. Do đó, xe Thành Phúc limousine là lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng. Nhà xe hoạt động với dòng xe limousine nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên đường đông xe. Với chất lượng phục vụ tốt cùng nội thất xe sang trọng, xe Thành Phúc đi Cần Giờ chắc chắn mang lại sự thoải mái nhất cho quý hành khách

   I.Đặt vé xe Thành Phúc đi Cần Giờ từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Thành Phúc Sài Gòn đi Cần Giờ sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Thành Phúc từ Sài Gòn đi Cần Giờ

   Xe Thành Phúc từ Sài Gòn đi Cần Giờ

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thành Phúc đi Cần Giờ:

   Tại Sài Gòn, xe có văn phòng 23 Đào Tấn, Phường 5 Quận 5. Xe hỗ trợ trung chuyển tại một số địa điểm cố định: Quận 1, 3, 4, 7, 10

   Tại Cần Giờ, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại 205 Duyên Hải, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ. Xe hỗ trợ trung chuyển tại Long Hòa, Cần Thạnh. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   III. Tại sao nên chọn xe Thành Phúc đi Cần Giờ?

   Đánh giá xe Thành Phúc khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Thành Phúc đi Cần Giờ từ Sài Gòn

   Nội thất xe Thành Phúc đi Cần Giờ từ Sài Gòn

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v...

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. 

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Sài Gòn đi Cần Giờ

   Xe từ Cần Giờ đi Sài Gòn