Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   The Long Travel Bus

   Headquarter: Xã Ninh Hải

   (1)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check The Long Travel bus routes

   from Hà Nội to Tam Cốc Bích Động - Ninh Bình
   from Tam Cốc Bích Động - Ninh Bình to Hà Nội
   from Tam Cốc Bích Động - Ninh Bình to Hạ Long - Quảng Ninh
   from Hạ Long - Quảng Ninh to Tam Cốc Bích Động - Ninh Bình

   The Long Travel bus Information

   Với dòng xe ghế ngồi 30 chỗ đi Cát Bà đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe ghế ngồi 30 chỗ tốt nhất. Trong đó xe The Long Travel đi Cát Bà là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

   Hoạt động với phương châm : “Khách hàng là thượng đế". Đội ngũ nhân viên Đức Tuấn cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Đức Tuấn hân hạnh phục vụ quý khách.

   I.Đặt vé xe The Long Travel đi Cát Bà và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe The Long Travel hỗ trợ dòng xe ghế ngồi 30 chỗ. Tuy số lượng ghế nhiều, chất lượng dịch vụ của nhà xe khá chất lượng và hút khách, nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm khác, có khả năng cất chứa số lượng lớn hành lý kích thước to. Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn để biết thêm chi tiết trước khi thanh toán.

   Xe The Long Travel đi Cát Bà

   Xe The Long Travel đi Cát Bà

   Bên cạnh đó, The Long Travel ghế ngồi 30 chỗ hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 4 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   The Long Travel có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe The Long Travel và các điểm đón trả khách:

   Tại Ninh Bình, xe có văn phòng tại The Long Hotel , Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến.

   Tại Cát Bà, Tam Cốc và Hà Nội, The Long Travel xe hỗ trợ trả khách tận nơi. Khách hàng có thể gọi 1900888684 trong giờ làm việc để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn The Long Travel đi Cát Bà từ Hà Nội:

   Đánh giá xe The Long Travel từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe 45 chỗ, xe có ghế ngồi êm ái và rộng rãi, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe The Long Travel đi Cát Bà từ Hà Nội

   Nội thất xe The Long Travel đi Cát Bà từ Hà Nội

   Xe ghế ngồi 30 chỗ The Long Travel là dòng xe có thiết kế cao cấp có không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các tay cầm điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Hà Nội đi Cát Bà

   Xe Cát Bà đi Hà Nội