Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Thu Bang Bus

   Headquarter: Xóm Co Lương, Vạn Mai

   (10)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Thu Bang bus routes

   From 100k at Vexere
   from Hà Nội to Mai Châu
   From 100k at Vexere
   from Hà Nội to Hòa Bình
   from Mai Châu to Hà Nội
   from Hòa Bình to Hà Nội

   Thu Bang bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

   Các tỉnh miền núi phía Bắc luôn có những hấp dẫn lôi cuốn hành khách đến đây và Hòa Bình là một nơi đáng để đi một lần. Từ Hà Nội đi Hòa Bình, có khá nhiều nhà xe đang phục vụ trên tuyến đường này. Nhà xe Thu Bằng đi Hòa Bình từ Hà Nội mang đến dịch vụ vận tải hành khách dành cho mọi người. Nhà xe luôn mong muốn đưa mọi người đến nơi an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. VeXeRe cung cấp thông tin đầy đủ về nhà xe để hành khách có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

   1. Xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

   Xe Thu Bằng chuyên tuyến cố định Mai Châu – Hòa Bình đi Hà Nội và ngược lại. Với loại xe ghế ngồi 24 chỗ đầy đủ tiện nghi, ghế mới nệm êm phục vụ hành khách trên chuyến đi. Xe phục vụ với tần suất 4 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm. Chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe luôn được nhà xe quan tâm và mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái.

   Xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

   Xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

   Điểm xuất phát tại Hà Nội: Bến xe Yên Nghĩa, QL6, Phú Lâm - Hà Đông - Hà Nội vào 11h, 13h30, 14h30, 15h10 hàng ngày.

   Điểm xuất phát tại Mai Châu: Ngã 3 Bản Lác, Ngã 3 Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình vào 6h, 6h30, 7h, 7h30 hàng ngày.

   Giá vé: 80.000 đồng/vé

   Thời gian di chuyển khoảng 3h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

   2. Địa chỉ, số điện thoại xe Thu Bằng: thông tin chi tiết

   Hiện tại, nhà xe Thu Bằng có địa chỉ văn phòng tại Mai Châu: Xóm Co Lương, Xã Vạn Mai, Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình. Nhà xe hỗ trợ đón khách tại Mai Châu và dọc quốc lộ 15 và không hỗ trợ đưa đón tại Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé của nhà xe để được hỗ trợ thêm hoặc gọi tổng đài 1900 7075.

   Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe và đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé và lên xe nhanh chóng.

   3. Tại sao nên chọn xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

   Nhà xe Thu Bằng đang vận hành loại xe ghế ngồi 24 chỗ với các loại xe mới, được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Xe trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ hành khách, có nước uống, khăn lạnh cho hành khách trên chuyến đi.

   Đánh giá nhà xe Thu Bằng nhận được nhiều phản hồi tích cực và trong thời gian tới nhà xe sẽ nâng cao chất lượng phục vụ làm hài lòng hành khách trên xe. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe ghế ngồi đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Wifi, máy lạnh hiện đại. Ghế ngồi nệm mới, có thể ngả ra sau để có thể thoải mái nghỉ một giấc ngắn trên xe. Nhân viên và đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường miền núi, cho khách hàng luôn được thoải mái và an toàn trên chuyến đi.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ Mai Châu đi Hà Nội

   Xe từ Hà Nội đi Mai Châu