Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Thuong Lan Bus

   Headquarter: phường hoàng văn thụ,

   (0)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Thuong Lan bus routes

   Thuong Lan bus Information

   Doanh nghiệp tư nhân Thường Lan là một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách tư nhân đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên được thành lập theo chủ trương xã hội hóa vận tải của Đảng và Nhà nước. Doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 21 tháng 6 năm 2002, với ngành nghề kinh doanh là vận tải khách theo tuyến cố định và vận tải khách theo hợp đồng. Các phương tiện vận tải của doanh nghiệp được trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết theo quy chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải, đội ngũ quản lý, lái xe và nhân viên phục vụ có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình với công việc.

   Thị trường vận tải hành khách tại Thái Nguyên trong nhiều năm gần đây có sự cạnh tranh khốc liệt do có quá nhiều doanh nghiệp vận tải tham gia. Với phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu – Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”. Cùng với 12 năm kinh nghiệm kinh doanh vận tải khách, Doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư bổ sung, thay thế các loại xe có chất lượng tốt nhất để nâng cao chất lượng phục vụ. Nhận thấy rằng, ngoài việc bổ sung nâng cao chất lượng của các phương tiện vận tải còn cần phải nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ý thức, tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ trên xe, Doanh nghiệp luôn đặc biệt quan tâm tới việc nâng cao trình độ tay nghề, giáo dục ý thức, tinh thần thái độ phục vụ của lái xe, nhân viên phục vụ trên các luồng tuyến vận tải khách của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, doanh nghiệp luôn nhận được nhiều ý kiến nhận xét, phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng của phương tiện cũng như chất lượng phục vụ hành khách của đội ngũ lái, phụ xe.

   Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Doanh nghiệp tư nhân Thường Lan luôn được các cơ quản lý Nhà nước chuyên ngành đánh giá là doanh nghiệp vận tải khách có uy tín hàng đầu tại địa phương.