Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   TM Camel Bus

   Headquarter: 137 Trần Nhân Tông, P. Cẩm Châu

   (8)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check TM Camel bus routes

   From 200k at Vexere
   from Khánh Hòa - Nha Trang to Quảng Nam - Hội An
   From 250k at Vexere
   from Khánh Hòa - Nha Trang to Đà Nẵng - Hải Châu
   From 300k at Vexere
   from Khánh Hòa - Nha Trang to Thừa Thiên Huế - Huế
   From 250k at Vexere
   from Thừa Thiên Huế - Huế to Khánh Hòa - Nha Trang

   TM Camel bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm TM Camel đi Nha Trang từ Đà Nẵng

   Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, xe TM Camel đi Khánh Hòa luôn được hành khách đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Đến với nhà xe TM Camel, hành khách sẽ được trải nghiệm sự an toàn - tận tâm - tiện nghi - hiện đại mà TM Camel mong muốn mang đến cho mỗi hành khách.

   TM Camel đầu tư toàn bộ hệ thống xe giường nằm chất lượng cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu cho khách hàng. Trong tương lai, TM Camel sẽ đầu tư thêm số lượng xe để khách hàng có thể phục vụ nhiều khách hàng.

   I.Đặt vé xe TM Camel đi Nha Trang từ Đà Nẵng và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe TM Camel sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe TM Camel từ Đà Nẵng đi Nha Trangvé xe TM Camel từ Nha Trang đi Đà Nẵng với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe TM Camel từ Đà Nẵng đi Nha Trang

   Xe TM Camel từ Đà Nẵng đi Nha Trang

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Đà Nẵng. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe TM Camel đi Nha Trang:

   Tại Đà Nẵng, xe xuất phát tại 65 Đường 3/2, Thuận Phước, Đà Nẵng. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố.

   Tại Nha Trang, xe trả khách tại văn phòng số 24 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi bán kính 3km tại Nha Trang. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe TM Camel đi Nha Trang?

   Đánh giá xe TM Camel khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe TM Camel đi Nha Trang từ Đà Nẵng

   Nội thất xe TM Camel đi Nha Trang từ Đà Nẵng

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe TM Camel còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Vé xe khách từ Đà Nẵng đi Khánh Hòa

   Vé xe khách từ Khánh Hòa đi Đà Nẵng