Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Toan Thang Bus

   Headquarter: Đường 30/4, Tam Đường

   (6)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   directions_bus
   coupon-image-overlay-defaultcoupon-image-default

   10%

   OFF

   FLASH SALE
   info

   Discount 10%

   The booking has a maximum of 1 ticket

   EXP:
   16:40•12/07

   Check Toan Thang bus routes

   From 450k at Vexere
   from Lạng Sơn to Lai Châu
   from Lai Châu to Lạng Sơn
   From 350k at Vexere
   from Bắc Giang to Lai Châu
   from Lai Châu to Bắc Giang

   Toan Thang bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé xe khách Toàn Thắng từ Bắc Giang đi Lai Châu, từ Lạng Sơn đi Lai Châu.

   Với bề dày kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, xe Toàn Thắng đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Bắc Giang - Lai Châu, Lạng Sơn - Lai Châu. Nhà xe Toàn Thắng được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

   Xe Toàn Thắng đi Bắc Giang, Lạng Sơn từ Lai Châu

   I. Đặt vé xe Toàn Thắng đi Lai Châu từ Bắc Giang và Lạng Sơn cùng các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Toàn Thắng sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Để tránh lượng hành khách di chuyển tăng đột biến dẫn đến hết chỗ, hoặc không có được vị trí đúng sở thích, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé xe Toàn Thắng đi Lai Châu từ Bắc Giangvé xe Toàn Thắng từ Bắc Giang đi Lai Châu dễ dàng, tiện lợi, uy tín qua website VeXeRe.com

   Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết.

   Sau khi đặt vé qua VeXeRe.com, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin đón trả, số điện thoại, địa chỉ văn phòng xe Toàn Thắng:

   Xe xuất phát tại Bến xe Lai Châu: Đường 30/4, Tam Đường, Lai Châu. Chưa hỗ trợ trung chuyển đón trong thành phố Lai Châu.

   Điểm trả: 

   Bến xe Bắc Giang:Số 446 Xương Giang, Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang.

   Bến xe phía Bắc Lạng Sơn: AH1, Hợp Thành, Cao Lộc, Lạng Sơn.

   Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn về trung chuyển hay đón dọc đường. Một lưu ý nhỏ là bạn cần luôn giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ đón khách. Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 888684 để được tư vấn và hỗ trợ. 

   III. Tại sao nên đặt vé xe Toàn Thắng đi Lai Châu ?

   Hành khách đánh giá xe Toàn Thắng là có chất lượng tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Toàn Thắng đi Bắc Giang, Lạng Sơn từ Lai Châu

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất đầy đủ như mền, chăn, nước suối,.. hệ thống đèn đời mới.

   Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, xe chạy rất êm, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Tải ngay App VeXeRe để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi trong tháng

   Xem thêm thông tin vé các hãng xe và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

   Vé xe khách Lai Châu đi Bắc Giang

   Vé xe khách Bắc Giang đi Lai Châu