loading

Tra Lan Vien Bus

Headquarter: 221 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão

(198)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Tra Lan Vien bus routes

from Hồ Chí Minh to Khánh Hòa
from Khánh Hòa to Đồng Nai
from Đồng Nai to Ninh Thuận
from Khánh Hòa to Hồ Chí Minh

Tra Lan Vien bus Information

Lấy phương châm “Sự an toàn & ngon giấc của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, xe Trà Lan Viên đi Nha Trang đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hành khách lựa chọn hãng xe để di chuyển. Được đánh giá nằm trong top 10 những nhà xe tốt nhất hỗ trợ tuyến Sài Gòn – Nha Trang.

Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng Trà Lan Viên nổi bật lên những năm gần đây vì đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích du lịch.
Đặc biệt, Trà Lan Viên vừa nâng cấp thêm dàn xe giường nằm cao cấp limousine 20 giường. Được ví như "phi cơ mặt đất". Với các chuyến đều đặn mỗi ngày nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của hành khách.

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang

 

I.Đặt vé xe Trà Lan Viên đi Nha Trang từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Bạn có thể đặt vé giữ chỗ, nhưng cần phải lấy vé sớm hoặc thanh toán tiền vé trước 17h chiều nếu đi trong ngày.

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Trà Lan Viên sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé hoặc mua vé xe trực tuyến chiều đi Sài Gòn - Nha Trangchiều về Nha Trang - Sài Gòn dễ dàng, tiện lợi, uy tín qua website VeXeRe.com

Văn phòng xe Trà Lan Viên

Văn phòng xe Trà Lan Viên

Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết.

Sau khi đặt vé qua VeXeRe.com, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng xe Trà Lan Viên:

Văn phòng chính của Trà Lan Viên tọa lạc ở địa chỉ 221 Phạm Ngũ Lão, Q.1. Từ đây, xe sẽ di chuyển dọc theo Quốc lộ 1A để đến văn phòng Nha Trang ở số 38 Đinh Tiên Hoàng, gần trung tâm thành phố.

Ngoài ra hãng xe còn có hỗ trợ trung chuyển tùy địa điểm xa gần trong nội thành Nha Trang. Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn.

Nếu ở Tp.HCM, bạn sẽ tự di chuyển ra văn phòng để đi xe. Trong trường hợp bạn ở các tỉnh thành lân cận, xe cũng có hỗ trợ đón khách trên cung đường xe đi nếu có đặt vé trước. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đặt vé khi cần đón xe dọc đường, địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

III. Tại sao nên đặt vé xe Trà Lan Viên đi Nha Trang?

Hãng xe Trà Lan Viên đi Nha Trang được đánh giá là có chất lượng tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, nhà vệ sinh trên xe hỗ trợ hệ thống thoát nước và khử mùi tốt nhất. Xe còn hỗ trợ bữa ăn nhẹ trong các chuyến đi và có dừng nghỉ dọc đường ở các chặng dừng.

Nội thất xe Trà Lan Viên

Nội thất xe Trà Lan Viên

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách, chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Trà Lan Viên còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

Tiện ích: Máy lạnh, khăn, gối, mền, nước uống nóng lạnh, nhà vệ sinh trên xe.
 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Sài Gòn đi Nha Trang

Xe Nha Trang đi Sài Gòn

 


 

The latest bus fares in 10/2020

RouteBooking details

from Sài Gòn to Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận

Tra Lan Vien bus ticket from Sài Gòn to Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận

from Sài Gòn to Cam Ranh - Khánh Hòa

Tra Lan Vien bus ticket from Sài Gòn to Cam Ranh - Khánh Hòa

from Sài Gòn to Nha Trang - Khánh Hòa

Tra Lan Vien bus ticket from Sài Gòn to Nha Trang - Khánh Hòa

from Nha Trang - Khánh Hòa to Sài Gòn

Tra Lan Vien bus ticket from Nha Trang - Khánh Hòa to Sài Gòn

from Cam Lâm - Khánh Hòa to Sài Gòn

Tra Lan Vien bus ticket from Cam Lâm - Khánh Hòa to Sài Gòn

from Cam Lâm - Khánh Hòa to Sài Gòn

Tra Lan Vien bus ticket from Cam Lâm - Khánh Hòa to Sài Gòn

from Cam Ranh - Khánh Hòa to Sài Gòn

Tra Lan Vien bus ticket from Cam Ranh - Khánh Hòa to Sài Gòn

from Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận to Sài Gòn

Tra Lan Vien bus ticket from Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận to Sài Gòn