loading

   Truc Len Bus

   Headquarter: 231 Ngô Quyền

   (3)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Truc Len bus routes

   From 240k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Đồng Nai - Thống Nhất
   From 240k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Đồng Nai - Long Khánh
   From 240k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Đồng Nai - Xuân Lộc
   From 240k at VeXeRe
   from Hồ Chí Minh to Bình Thuận - Hàm Thuận Nam

   Truc Len bus Information

   Với phương châm “Khách hàng là người thân”, xe Trúc Lên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng các dòng xe VIP được thiết kế hoàn hảo.

   Ưu tiên hàng đầu của xe Trúc Lên đi LaGi là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng.

   I.Đặt vé xe Trúc Lên đi La Gi và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Trúc Lên hỗ trợ dòng xe 9 chỗ. Số lượng ghế giới hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

   Để đảm bảo hành trình, tối thiểu trước 3 tiếng giờ xe khởi hành, bạn cần đặt chỗ trước.Bạn có thể đặt vé trước vé xe từ Sài Gòn đi La Gi dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

   Loại xe Dcar Limousine mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi đặt vé.

   Xe Limousine chất lượng cao La Ha từ Sài Gòn đi La Gi

   Xe Limousine chất lượng cao La Ha từ Sài Gòn đi La Gi

   Bên cạnh đó, nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Hãng xe Trúc Lên có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Trúc Lên và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe đón khách tại Cư xá Bắc Hải, Quận 10. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành. Tuy nhiên có hỗ trợ đón khách hẹn trước tại các điểm cố định trên đường xe đi qua.

   Tại thành phố La Gi, xe trả khách tại 231 Ngô Quyền, Tân An, Lagi. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến qua web/app VeXeRe.

   III. Tại sao đi La Gi từ Sài Gòn nên chọn Trúc Lên?

   Đánh giá xe Trúc Lên từ khách hàng khá tốt. Nhiều phản hồi tích cực từ chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn khoảng 1 tiếng rưỡi trên xe. Hãng xe cung cấp nhiều chuyến trong ngày, cách 30 phút có 1 chuyến liên tục từ 4h30 sáng đến 20h30 tối. Vô cùng thuận tiện để khách hàng lựa chọn giờ đi phù hợp.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nội thất xe Trúc Lên từ Sài Gòn đi La Gi

   Nội thất xe Trúc Lên từ Sài Gòn đi La Gi

   Kèm theo đó, để hành khách có thể nghỉ ngơi và giải trí trên suốt đường đi, hãng xe Khánh An limousine đã trang bị đầy đủ tiện nghi như: Bánh ngọt ăn nhẹ, khăn lạnh, wifi miễn phí, nước suối, ổ cắm sạc USB, LCD hiện đại...

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách đi La Gi từ Sài Gòn

   Vé xe khách từ La Gi đi Sài Gòn