loading

   Truong Thinh Limousine Bus

   Headquarter: 5/4A Đường Đồng Khởi, Khu Phố 1, Phường Tân Mai

   (138)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Truong Thinh Limousine bus routes

   From 140k at Vexere
   from Sài Gòn to Biên Hòa
   From 140k at Vexere
   from Sài Gòn to Đồng Nai
   From 140k at Vexere
   from Biên Hòa to Hồ Chí Minh
   From 140k at Vexere
   from Đồng Nai to Hồ Chí Minh

   Truong Thinh Limousine bus Information

   Xe limousine Trường Thịnh thành lập vào tháng 8/2016. Là một cái tên mới toanh xuất hiện trên tuyến đường Biên Hòa - Sân bay. Với mong muốn có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất, xe Trường Thịnh Limousine đi Đồng Nai đã trang bị hệ thống xe limousine cao cấp 9 chỗ có ghế Massage và phục vụ gần như 24/7.

   Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi thoải mái và an toàn nhất. Đi Biên Hòa, Trường Thịnh chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa.

   I.Đặt vé xe Trường Thịnh Limousine đi Đồng Nai và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Trường Thịnh Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Bạn có thể đặt vé trước vé xe limousine Trường Thịnh từ Sài Gòn đi Đồng Naivé xe limousine Trường Thịnh từ Đồng Nai đi Sài Gòn dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Trường Thịnh Limousine đi Đồng Nai

   Trường Thịnh Limousine đi Đồng Nai

   Bên cạnh đó, Trường Thịnh Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Trường Thịnh Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Trường Thịnh Limosine và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe xuất phát từ Cột A16 ga quốc nội, cột số 10 ga quốc tế, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe không hỗ trợ trung chuyển.

   Tại Đồng Nai, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Biên Hòa, 5/4A Đồng Khởi, Khu phố 1, phường Tân Mai. Xe hỗ trợ trung chuyển miễn phí trong vòng 5km tính từ văn phòng Biên Hòa.

   III. Tại sao nên chọn Trường Thịnh Limousine đi Đồng Nai từ Sài Gòn:

   Đánh giá xe Trường Thịnh từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Trường Thịnh Limousine đi Đồng Nai từ Sài Gòn

   Nội thất xe Trường Thịnh Limousine đi Đồng Nai từ Sài Gòn

   Xe Limousine Trường Thịnh là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách từ Sài Gòn đi Đồng Nai

   Vé xe khách từ Đồng Nai đi Sài Gòn