loading

Tuan Nga (Kien Giang) Bus

Headquarter: Số 7 Phạm Hữu Chí

(4)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Tuan Nga (Kien Giang) bus routes

from Hồ Chí Minh to Kiên Giang - Hà Tiên
from Kiên Giang - Hà Tiên to Hồ Chí Minh

Tuan Nga (Kien Giang) bus Information

Tuấn Nga là xe giường nằm cao cấp limousine với nhiều tuyến đường du lịch tại Kiên Giang. Hiện tại Tuấn Nga phổ biến với chuyến đường từ Hồ Chí Minh đến Kiên Giang và ngược lại. Với những đặc tính cơ bản về máy lạnh và nước uống, Tuấn Nga còn phục vụ trung chuyển đưa đón miễn phí trong bán kính 10 km tại Thị xã Hà Tiên, ngoài ra tại TP Hồ Chí Minh có xe trung chuyển miễn phí tới các bệnh viện trong nội ô thành phố. Cam kết xuất bến đúng giờ, đúng số ghế, miễn phí khăn lạnh.

I.Đặt vé xe Tuấn Nga đi Rạch Giá từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Tuấn Nga sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Xe Tuấn Nga từ Sài Gòn đi Rạch Giá

Xe Tuấn Nga từ Sài Gòn đi Rạch Giá

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Tuấn Nga đi Rạch Giá:

Tại Sài Gòn xe có Số 7 Phạm Hữu Chí, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn.

Tại Rạch Giá, xe trả khách tại Bến xe Hà Tiên, Kiên Giang. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi.

III. Tại sao nên chọn xe Tuấn Nga đi Rạch Giá?

Đánh giá xe Tuấn Nga khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Nội thất xe Tuấn Nga đi Rạch Giá

Nội thất xe Tuấn Nga đi Rạch Giá

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Tuấn Nga còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và được hỗ trợ đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi Rạch Giá

Xe từ Rạch Giá đi Sài Gòn

 

The latest bus fares in 09/2020

RouteBooking details

from Sài Gòn to Hà Tiên - Kiên Giang

Tuan Nga (Kien Giang) bus ticket from Sài Gòn to Hà Tiên - Kiên Giang

from Hà Tiên - Kiên Giang to Sài Gòn

Tuan Nga (Kien Giang) bus ticket from Hà Tiên - Kiên Giang to Sài Gòn