Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Tuan Yen Bus

   Headquarter: Thôn 11, Quảng Cát

   (10)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Tuan Yen bus routes

   From 100k at Vexere
   from Thanh Hóa - Sầm Sơn to Hà Nội
   From 100k at Vexere
   from Hà Nội to TP. Thanh Hóa

   Tuan Yen bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội

   Nhu cầu đi lại của quý hành khách về vùng đất này ngày một nhiều. Hãng xe Tuân Yến đi Thanh Hóa ra đời như để đáp ứng một phần nhu cầu đó. Với phương châm “Nhiệt tình- Ân cần- An toàn – Nhanh chóng” . Tuân Yến đã chiếm được lòng tin của các hành khách trên tuyến đường Thanh Hóa- Hà Nội. Hãng xe khách Tuân Yến đang nổ lực mở rộng tuyến đường để phục vụ tốt hơn cho các hành khách.

   I.Đặt vé xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Tuân Yến sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Tuân Yến từ Hà Nội đi Thanh Hóavé xe Tuân Yến từ Thanh Hóa đi Hà Nội với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Tuân Yến từ Hà Nội đi Thanh Hóa

   Xe Tuân Yến từ Hà Nội đi Thanh Hóa

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Hà Nội. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Tuân Yến đi Thanh Hóa:

   Tại Hà Nội, văn phòng của Tuân Yến Bến xe Giáp Bát, Km6 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Chưa hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trong nội thành Hà Nội.

   Tại Thanh Hóa xe hỗ trợ đưa khách về Bến xe Quảng Xương và Bến xe Sầm Sơn. Có hỗ trợ trả khách trên dọc đường xe đi.

   III. Tại sao nên chọn xe Tuân Yến đi Thanh Hóa?

   Đánh giá xe Tuân Yến khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội

   Nội thất xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Tuân Yến còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách đi Thanh Hóa từ Hà Nội

   Vé xe khách từ Thanh Hóa đi Hà Nội