Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Ut Van Bus

   Headquarter: Chủ Chí

   (11)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS020724VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jul 02
   info

   Check Ut Van bus routes

   from Bình Dương - Tân Uyên to Hồ Chí Minh
   From 220k at Vexere
   from Bình Dương - Tân Uyên to Hậu Giang - Ngã Bảy
   from Bình Dương - Tân Uyên to Sóc Trăng - Ngã Năm
   From 220k at Vexere
   from Bình Dương - Tân Uyên to Bạc Liêu - Phước Long

   Ut Van bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Út Vân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

   Mỗi ngày, hãng xe khách Út Vân đều có tuyến xe từ Bình Dương - Sài Gòn đi Bạc Liêu và ngược lại.Hãng xe Út Vân với tiện nghi giường nằm và máy lạnh cũng như tiện ích khác, giúp quý khách có những trải nghiệm thoải mái trong suốt hành trình.

   I.Đặt vé xe Út Vân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Út Vân sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Út Vân từ Sài Gòn đi Bạc Liêuvé xe Út Vân từ Bạc Liêu đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Út Vân từ Sài Gòn đi Bạc Liêu

   Xe Út Vân từ Sài Gòn đi Bạc Liêu

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.
   Xem thêm: Review xe Út Vân đi bạc Liêu

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Út Vân đi Bạc Liêu:

   Chuyến chính của xe đi từ văn phòng Bình Dương ở Bến xe Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương. Hỗ trợ đón khách tại các điểm cố định trên đường xe đi dọc Quốc lộ 1A. Khách đi từ Bình Dương còn được trung chuyển tận nơi miễn phí.

   Tại Bạc Liêu, xe Út Vân trả khách tại Bến xe Phước Long. Chưa hỗ trợ trả khách tận nơi.

   III. Tại sao nên chọn xe Út Vân đi Bạc Liêu?

   Đánh giá xe Út Vân khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Út Vân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

   Nội thất xe Út Vân đi Bạc Liêu từ Sài Gòn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Út Vân còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Vé xe từ Sài Gòn đi Bạc Liêu

   Vé xe từ Bạc Liêu đi Sài Gòn