Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Van Khoa Nguyen Bus

   Headquarter: Đường số 11, TTTM Nam Châu Đốc

   (3)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Van Khoa Nguyen bus routes

   from An Giang - Châu Đốc to An Giang - Long Xuyên
   from An Giang - Châu Đốc to Cần Thơ - Cái Răng
   from Cần Thơ - Cái Răng to An Giang - Long Xuyên

   Van Khoa Nguyen bus Information

   Sau thời gian hoạt động trên tuyến đường Cần Thơ - An Giang. Nhà Vạn Khoa Nguyên đã dần giành được sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng. Với ưu thế đội ngũ xe đông đảo, có thể đáp ứng nhu cầu đi lại lớn của quý hành khách, hãng xe Vạn Khoa Nguyên giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn giờ khởi hành với trung bình hơn 5 chuyến xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, với dàn xe luôn được bảo trì duy tu, tài xế luôn chú ý lái xe an toàn, hãng xe khách Vạn Khoa Nguyên sẽ đem đến cho quý khách những phút giây thoải mái.

   I.Đặt vé xe Vạn Khoa Nguyên đi Cần Thơ từ Châu Đốc và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Vạn Khoa Nguyên sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Vạn Khoa Nguyên từ Châu Đốc đi Cần Thơ

   Xe Vạn Khoa Nguyên từ Châu Đốc đi Cần Thơ

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Vạn Khoa Nguyên đi Cần Thơ:

   Tại Châu Đốc, xe xuất phát tại Bến xe Châu Đốc, QL91, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, Châu Phú B. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Châu Đốc.

   Tại Cần Thơ, xe trả khách tại Bến xe trung tâm Cần Thơ, Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, QL 1A, Hưng Thạnh, Cái Răng. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn xe Vạn Khoa Nguyên đi Cần Thơ?

   Đánh giá xe Vạn Khoa Nguyên khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Vạn Khoa Nguyên đi Cần Thơ từ Châu Đốc

   Nội thất xe Vạn Khoa Nguyên đi Cần Thơ từ Châu Đốc

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v...

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. 

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Châu Đốc đi Cần Thơ

   Xe từ Cần Thơ đi Châu Đốc