Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Van Lang Bus

   Headquarter: 359-361 Hùng Vương, Phường 09

   (37)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Van Lang bus routes

   From 165k at Vexere
   from Sài Gòn to Cần Thơ
   From 165k at Vexere
   from Cần Thơ to Hồ Chí Minh
   From 165k at Vexere
   from Sài Gòn to Thốt Nốt
   From 165k at Vexere
   from Sài Gòn to Ô Môn

   Van Lang bus Information

   Với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ đi Cần Thơ đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe ghế ngồi 16 chỗ tốt nhất. Trong đó xe Văn Lang đi Cần Thơ là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

   Hoạt động với phương châm : “Khách hàng là thượng đế". Đội ngũ nhân viên Văn Lang cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Văn Lang hân hạnh phục vụ quý khách.

   I.Đặt vé xe Văn Lang đi Cần Thơ và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Văn Lang hỗ trợ dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Tuy số lượng ghế nhiều, chất lượng dịch vụ của nhà xe khá chất lượng và hút khách, nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm khác, có khả năng cất chứa số lượng lớn hành lý kích thước to. Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn để biết thêm chi tiết trước khi thanh toán.

   Xe Văn Lang đi Cần Thơ

   Xe Văn Lang đi Cần Thơ

   Bên cạnh đó, Văn Lang ghế ngồi 16 chỗ hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 4 ghế ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Văn Lang có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Văn Lang và các điểm đón trả khách:

   Tại Vũng Tàu, xe có văn phòng tại địa điểm Bến xe Vũng tàu, Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến

   Tại Cần Thơ, xe có văn phòng tại 2 địa điểm sau. Khách hàng có thể gọi 1900 7070 trong giờ làm việc để được tư vấn.

   • Thốt  Nốt: 89 Quốc lộ 91, khu vực Lâm Thạnh A, Phường Thốt Nốt, Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

   • Ô Môn: 169 Châu Văn Liêm, Ô Môn, TP. Cần Thơ.

   III. Tại sao nên chọn Văn Lang đi Cần Thơ từ Vũng Tàu:

   Đánh giá xe Văn Lang từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế giường nằm chuẩn khách sạn, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Văn Lang đi Cần Thơ từ Vũng Tàu

   Nội thất xe Văn Lang đi Cần Thơ từ Vũng Tàu

   Xe ghế ngồi 16 chỗ Văn Lang là dòng xe có thiết kế cao cấp, không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các tay cầm điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

   Xe Cần Thơ đi Vũng Tàu