Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Van Phuc Limousine Bus

   Headquarter: Cầu Thành II, TT Hùng Sơn

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Van Phuc Limousine bus routes

   from Hà Nội to Đại Từ - Thái Nguyên
   from Đại Từ - Thái Nguyên to Hà Nội
   from Hà Nội to Thái Nguyên
   from Thái Nguyên to Hà Nội

   Van Phuc Limousine bus Information

   Xe Văn Phúc Limousine là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách chuyên tuyến Hà Nội - Thái Nguyên và ngược lại. Chạy dòng xe limousine cao cấp, Văn Phúc luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Hà Nội đi Thái Nguyên khá nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng. Nhưng xe Văn Phúc luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

   I.Đặt vé xe Văn Phúc Limousine đi Thái Nguyên và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Văn Phúc hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ và 16 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Văn Phúc Limousine đi Thái Nguyên

   Bên cạnh đó, Văn Phúc Limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Văn Phúc Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Văn Phúc Limousine và các điểm đón trả khách:

   Tại Hà Nội, xe xuất phát tại khu đô thị Royal City. Có hỗ trợ trung chuyển đón, trả tận nơi tại các bệnh viện và trong nội thành Hà Nội.

   Tại Thái Nguyên, xe trả khách tại văn phòng Thái Nguyên: Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên. Có hỗ trợ đón trả tại một số huyện và xã lân cận gần Đại Từ. Hành khách có thể gọi về tổng đài để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn Văn Phúc Limousine đi Thái Nguyên từ Hà Nội:

   Hãng xe Văn Phúc Limousine là hãng xe lâu năm trên tuyến đường nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đành giá xe Văn Phúc Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Văn Phúc Limousine đi Thái Nguyên từ Hà Nội

   Xe Văn Phúc Limousine là dòng xe Limousine cao cấp tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn, thoải mái. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, máy lạnh, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Hà Nội đi Thái Nguyên

   Xe Thái Nguyên đi Hà Nội