loading
Bus
Flight
50k off/seat

   Vie Limousine Bus

   Headquarter: 131 Nguyễn Thái Bình

   (932)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Vie Limousine bus routes

   From 200k at VeXeRe
   -5%
   from Sài Gòn to Vũng Tàu
   From 200k at VeXeRe
   -5%
   from Vũng Tàu to Hồ Chí Minh
   From 200k at VeXeRe
   -5%
   from Sài Gòn to Long Thành
   From 290k at VeXeRe
   -3%
   from Sài Gòn to Long Hải

   Vie Limousine bus Information

   Với dòng xe Limousine đi Vũng Tàu đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Limousine tốt nhất. 

   Xe Vie Limousine hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn - Vũng Tàu được hành khách tin tưởng lựa chọn. Chạy dòng xe limousine cao cấp, xe khách Vie Limousine luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu tuy nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng, nhưng xe Vie Limousine đi Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

   Xe Vie Limousine đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

   Xe Vie Limousine đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

    

   I.Đặt vé xe Vie Limousine đi Vũng Tàu và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Vie Limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 16 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Vie Limousine đi Vũng Tàu

   Xe Vie Limousine đi Vũng Tàu

   Bên cạnh đó, Vie Limousine hỗ trợ dòng xe Skybus sang trọng, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Vie Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Vie Limousine và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại văn phòng 131 Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Sài Gòn.

   Tại Vũng Tàu, xe trả khách tại 33 Đường 3/2, P.8, Vũng Tàu. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến trên web/app VeXeRe.

   Nội thất xe Vie Limousine Sài Gòn đi Vũng Tàu

   Nội thất xe Vie Limousine Sài Gòn đi Vũng Tàu

   III. Tại sao nên chọn Vie Limousine đi Vũng Tàu từ Sài Gòn:

   Đánh giá xe Vie Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được mệnh danh là “Chuyên cơ mặt đất”, tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao. 

   Nội thất xe Vie Limousine đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

   Nội thất xe Vie Limousine đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

   Xe Vie Limousine là dòng xe có thiết kế 16 ghế cao cấp tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe limousine Sài Gòn đi Vũng Tàu

   Xe limousine Vũng Tàu đi Sài Gòn