Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Viet Hung Bus

   Headquarter: 20B Tiền Phong

   (0)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Viet Hung bus routes

   from Hải Dương to Đắk Lắk
   from Đắk Lắk to Hải Dương
   from Hải Dương to TP. Vũng Tàu
   from TP. Vũng Tàu to Hải Dương

   Viet Hung bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Việt Hưng đi Nha Trang từ Hải Dương

   Xe Việt Hưng là hãng xe giường nằm cao cấp. Chuyên phục vụ hành khách trên các tuyến đường Hà Nội - Hải Dương, Hải Dương đi Gia Lai, Vũng Tàu, Bình Dương, Móng Cái, Hồ Chí Minh. Là một nhà xe mới, được đầu tư cơ sở vật chất cực kỳ chất lượng. Cộng với sự nhiệt tình trong đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Việt Hưng luôn mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến đi của mình.

   I.Đặt vé xe Việt Hưng đi Nha Trang từ Hải Dương và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Việt Hưng sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Việt Hưng từ Hà Nội đi Hải Dương với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Việt Hưng từ Hà Nội đi Hải Dương

   Xe Việt Hưng từ Hà Nội đi Hải Dương

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Hải Dương. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Bên cạnh tuyến Hà Nội đi Hải Dương, xe Việt Hưng cũng tập trung khai thác thêm tuyến đường dài như Hải Dương đi Gia Lai, Hải Dương đi Vũng Tàu, Hải Dương  đi Bình Dương, Hải Dương - Sài Gòn.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

    

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Việt Hưng đi Nha Trang:

   Tại Hà Nội, xe Việt Hưng hỗ trợ đón khách tại khu vực Mỹ ĐÌnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi.

   Tại Hải Dương, xe hỗ trợ đón tại văn phòng Thanh Miện, đường 20B, Thanh Miện, Hải Dương.

   Tại Gia Lai, xe trả khách tại Bến xe Đức Long. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Gia Lai.

   III. Tại sao nên chọn xe Việt Hưng đi Nha Trang?

   Đánh giá xe Việt Hưng khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Việt Hưng từ Hải Dương đi Sài Gòn

   Nội thất xe Việt Hưng từ Hải Dương đi Sài Gòn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Việt Hưng còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe từ Hải Dương đi Sài Gòn

   Xe từ Hải Dương đi Bình Dương