loading

   Viet Tan Bus

   Headquarter: 69Q, Phan Đình Phùng

   (27)
   Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Check Viet Tan bus routes

   from Đà Nẵng to Kon Tum
   from Kon Tum to Đà Nẵng
   from Gia Lai to Hồ Chí Minh
   from Kon Tum to Nghệ An

   Viet Tan bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Việt Tân đi Kon Tum từ Sài Gòn

   Là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam, Kon Tum đã được nhiều người biết đến như một điểm du lịch quen thuộc. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trên tuyến đường Sài Gòn - Kon Tum và Kon Tum - Đà Nẵng. Mỗi ngày nhà xe Việt Tân có chuyến xe xuất phát từ mỗi đầu bến. Để giảm bớt sự mệt mỏi trên chuyến đi dài 24 giờ, hãng xe Việt Tân cung cấp xe chất lượng cao ghế nằm 40 chỗ và xe giường nằm cao cấp limousine. Hãng xe khách Việt Tân rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách, và chúc quý khách thượng lộ bình an.

   I.Đặt vé xe Việt Tân đi Kon Tumvà các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Việt Tân sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Xe Việt Tân từ Sài Gòn đi Kon Tum

   Xe Việt Tân từ Sài Gòn đi Kon Tum

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Việt Tân đi Kon Tum:

   Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại Quầy số 99, Bến xe Miền Đông. Hành khách đặt vé trước có thể liên hệ văn phòng để được hỗ trợ di chuyển ra xe.

   Tại Kon Tum, xe có văn phòng trong Bến xe Kon Tum, 281 Phan Đình Phùng. Có dịch vụ trung chuyển đón trả tận nơi trong nội thành Kon Tum.

   Tại Đà Nẵng, xe trả khách tại Bến xe Trung tâm Đà Nẵng. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn xe Việt Tân đi Kon Tum?

   Đánh giá xe Việt Tân khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v… 

   Nội thất xe Việt Tân đi Kon Tum từ Sài Gòn

   Nội thất xe Việt Tân đi Kon Tum từ Sài Gòn

   Ngoài dòng xe giường nằm 40 chỗ cho chuyến Sài Gòn - Kon Tum. Còn có chuyến Kon Tum đi Đà Nẵng bằng xe giường nằm cao cấp limousine Việt Tân. Sự khác biệt lớn nhất của xe giường nằm limousine so với các dòng xe thông thường chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian thông thoáng, trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách báo riêng biệt, ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

   Nội thất xe giường nằm limousine Việt Tân từ Kon Tum đi Đà Nẵng

   Nội thất xe giường nằm limousine Việt Tân từ Kon Tum đi Đà Nẵng

   Hiện nay, bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Việt Tân từ Kon Tum đi Đà Nẵngvé xe Việt Tân từ Đà Nẵng đi Kon Tum nhanh chóng tại VeXeRe.com để trải nghiệm thử dòng xe hạng sang này.

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Việt Tân còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe từ Sài Gòn đi Kon Tum

   Vé xe từ Kon Tum đi Sài Gòn


    

   The latest bus fares in 03/2021

   RouteBooking details

   from Đắk Hà - Kon Tum to Sài Gòn

   Viet Tan bus ticket from Đắk Hà - Kon Tum to Sài Gòn

   from Kon Tum - Kon Tum to Sài Gòn

   Viet Tan bus ticket from Kon Tum - Kon Tum to Sài Gòn

   from Pleiku - Gia Lai to Sài Gòn

   Viet Tan bus ticket from Pleiku - Gia Lai to Sài Gòn

   from Buôn Hồ - Đắk Lắk to Sài Gòn

   Viet Tan bus ticket from Buôn Hồ - Đắk Lắk to Sài Gòn

   from Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk to Sài Gòn

   Viet Tan bus ticket from Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk to Sài Gòn

   from Kon Tum - Kon Tum to Hoà Vang - Đà Nẵng

   Viet Tan bus ticket from Kon Tum - Kon Tum to Hoà Vang - Đà Nẵng

   from Kon Tum - Kon Tum to Huế - Thừa Thiên-Huế

   Viet Tan bus ticket from Kon Tum - Kon Tum to Huế - Thừa Thiên-Huế

   from Kon Tum - Kon Tum to Quảng Trị - Quảng Trị

   Viet Tan bus ticket from Kon Tum - Kon Tum to Quảng Trị - Quảng Trị

   from Kon Tum - Kon Tum to Đồng Hới - Quảng Bình

   Viet Tan bus ticket from Kon Tum - Kon Tum to Đồng Hới - Quảng Bình

   from Kon Tum - Kon Tum to Hà Tĩnh - Hà Tĩnh

   Viet Tan bus ticket from Kon Tum - Kon Tum to Hà Tĩnh - Hà Tĩnh