Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   VietKite Travel Bus

   Headquarter: Số 5c4 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn

   (9)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check VietKite Travel bus routes

   from Hà Nội to Quảng Ninh - Vân Đồn
   from Quảng Ninh - Cô Tô to Hà Nội
   from Hà Nội to Lào Cai - Sa Pa
   from Lào Cai - Sa Pa to Hà Nội

   VietKite Travel bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng từ Hà Nội

   Với cảng biển đẹp và non nước hữu tình, cảng Cái Rồng thu hút khá nhiều lượt khách đến thường xuyên. Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng từ Hà Nội với loại xe giường nằm cao cấp đang phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe Vietkite Travel mong muốn mọi hành khách đều được trải nghiệm thú vị cũng như có chuyến đi vui vẻ nhất. Là một nhà xe độc quyền chạy tuyến đêm đi cảng Cái Rồng từ Hà Nội, hành khách yên tâm trên xe và thức dậy sau một chuyến đi êm ái. VeXeRe cung cấp thông tin nhà xe Vietkite Travel để quý khách lựa chọn chuyến xe phù hợp với giá cả phải chăng.

   1. Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng từ Hà Nội

   Xe Vietkite Travel chuyên chạy tuyến cố định cảng Cái Rồng – Hà Nội với loại xe giường nằm 40 chỗ và giường nằm 46 chỗ chất lượng cao.  Nhà xe đầu tư hệ thống xe giường nằm chất lượng cao đầy đủ tiện nghi để hành khách luôn cảm thấy thoải mái khi đi trên xe. Xe hoạt động với tần suất 4 chuyến/ ngày và thường có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm.

   Điểm xuất phát tại Hà Nội: Công viên Cầu Giấy, Mặt đường Thành Thái, Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

   Điểm xuất phát tại Cái Rồng: đầu cảng Cái Rồng, Thị trấn Cái Rồng - Vân Đồn - Quảng Ninh.

   Giá vé: 200.000 đồng/vé.

   Thời gian di chuyển khoảng 6h45’ có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

   2. Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng, số điện thoại xe Vietkite Travel

   Hiện tại nhà xe Vietkite Travel có văn phòng tại: 5B dãy D, khu Công An, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

   Nhà xe Vietkite Travel hỗ trợ đón khách tại phố cổ và một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé hoặc số điện thoại 1900 7075 để được tư vấn về lịch trình xe cũng như các điểm đón khách.

   Tại Quảng Ninh, xe trả khách ở các địa điểm như Cầu cảng Quan Lạn; Cầu cảng Cô Tô; Cầu cảng Cái Rồng. Hàng khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7075

   Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe và đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé và lên xe nhanh chóng.

   3. Tại sao nên chọn xe Vietkite Travel đi cảng Cái Rồng

   Dòng xe giường nằm mà nhà xe đang phục vụ hành khách với 40 chỗ và 46 chỗ chất lượng ca. Hành khách đặt vé đi xuyên đêm để có thể tận hưởng được giấc ngủ thoải mái khi đi trên xe. Nhà xe còn có một số tiện ích cho hành khách trên xe đối với hành khách đi xe đêm: bánh ngọt, nước uống, khăn lạnh và bàn chải. Khách hàng được phục vụ tận tình chu đáo, luôn yên tâm trên chuyến đi của mình.

   Đánh giá xe Vietkite Travel nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Trong thời gian tới, nhà xe sẽ nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa để mọi hành khách luôn được thoải mái nhất.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ cảng Cái Rồng đi Hà Nội

   Xe từ Hà Nội đi cảng Cái Rồng