Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Xuan Quynh Bus

   Headquarter: Số 38 Bùi Thị Xuân, Lê Thanh Nghị

   (31)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Xuan Quynh bus routes

   from Hà Nội to Yên Mỹ
   From 280k at Vexere
   from Hà Nội to Hải Dương
   from Sân bay Nội Bài to Hưng Yên
   from Yên Mỹ to Hà Nội

   Xuan Quynh bus Information

   Xe Xuân Quỳnh từ sân bay đi Hải Dương 

   Nếu quý khách lỡ đắp chuyến bay đến sân bay Cát Bi - Hải Phòng hay Nội Bài - Hà Nội và muốn về Hải Dương thì đừng lo lắng. VeXeRe.com tự hào là hệ thống vé xe khách online lớn nhất Việt Nam với hệ thống các xe trải dài khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

   Từ nay vấn đề di chuyển từ sân bay Nội Bài hoặc Cát Bi đi Hải Dương đã có thể thuận tiện và dễ dàng hơn hết nhờ vào sự xuất hiện của nhà xe Xuân Quỳnh. 

   Tự hào là một trong những nhà xe có chất lượng cao nhất ở tuyến đường này, Xuân Quỳnh hân hạnh được sự tin tưởng của quý khách. 
   Là nhà xe lớn với mạng lưới xe dày đặc phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi với nhiều dòng xe (Vios 5 chỗ, ghế ngồi 16 chỗ, Innova 8 chỗ) cùng giá vé cạnh tranh, đầy đủ tiện nghi Xuân Quỳnh tự tin mang đến cho hành khách một lựa chọn thú vị để có một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình.

   Xe  Xuân Quỳnh đi Hải Dương đang phục vụ trên tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. VeXeRe cung cấp thông tin nhà xe Xuân Quỳnh để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

   1.   Xe Xuân Quỳnh có gì đặc biệt?

   Nhà xe Xuân Quỳnh tự hào hiện tại là nhà xe chất lượng được bán trên VeXeRe.com ở tuyến đường chính như: Hà Nội <-> Hải Dương, Hà Nội <-> Hưng Yên, Hải Dương <-> Vũng Tàu.

   Đặc biệt với tuyến đường Hà Nội <-> Hưng Yên <-> Hải Dương với tần suất lên đến 10 chuyến/ ngày cùng dòng xe Innova 8 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi: Wifi, điều hòa, chăn đắp, nước uống. 

   Với các chuyến xe trải dài từ 8h sáng đến tận 21h chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

   Nhà xe tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đón trả dọc đường xe chạy, tuy nhiên để thuận tiện nhất quý khách nên đặt trước trên VeXeRe.com.

    

   Xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại Hải Dương và một số tỉnh phía bắc. Gắn bó với dịch vụ vận tải hành khách Bắc Nam hơn 20 năm, Chuyên cung cấp vé máy bay Trong nước và quốc tế gần 10 năm và nhiều lĩnh vực khác, như vàng bạc đá quý, vật liệu xây dựng, ngành hàng tạp hóa ..vv.

   Sứ mệnh của Xuân Quỳnh là tạo ra những dịch vụ thuận tiện nhất với giá cả hợp lý nhất để phục vụ khách hàng tại quê hương Hải Dương cũng như cả nước. Với phương châm đó là kim chỉ nam cho dịch vụ Xe Đưa đón sân bay tuyến Hải Dương – Sân Bay Nội Bài ra đời. Mục đích của chúng tôi chỉ có một, mang đến cho khách hàng dịch vụ đưa đón sân bay tốt nhất.

   Xe Xuân Quỳnh: Thông tin điểm đón trả

   Loại xe: Innova 8 chỗ. Xe đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

   Giờ xuất phát: từ 4h đến 21h, cách khoảng 1 tiếng có chuyến.

   Thời gian di chuyển: Khoảng 1h đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

   Nơi đi: Sân bay Nội Bài.

   Điểm đến: số 11 Bùi Thị Cúc, Trần Phú.

   Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   Tại Hà Nội, xe đón khách ở Sân bay Nội Bài. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội.

   Tại Hải Dương xe trả khách tại số 11 Bùi Thị Cúc, Trần Phú. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hải Dương. Hành khách có thể gọi 1900 7075 để được tư vấn.

   Đặt vé trực tuyến ngay:

   Xe Xuân Quỳnh từ Hà Nội đi Hải Dương

   Xe Xuân Quỳnh từ Hải Dương đi Hà Nội

    

    

    

    

    

    

   Ưu điểm: xe mới, nệm êm, tài xế thân thiện, nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường xe chạy.

   Khuyết điểm: Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe khách từ Hà Nội đi Hải Dương

   Xe khách từ Hải Dương đi Hà Nội