Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Daiichi Travel Bus

   Headquarter: Số 96 Nguyễn Hữu Huân

   (118)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Daiichi Travel bus routes

   From 300k at Vexere
   from Hà Nội to Cát Bà
   From 300k at Vexere
   from Cát Bà to Hà Nội
   From 180k at Vexere
   from Hải Phòng to Hà Nội
   From 180k at Vexere
   from Hà Nội to Hải Phòng

   Daiichi Travel bus Information

   Xe Khách Daiichi Travel Đi Cát Bà Từ Hà Nội

   VeXeRe.com cung cấp thông tin đặt vé và tư vấn đặt chỗ các nhà xe khách tốt nhất. Trong đó có xe khách Daiichi Travel đi Cát Bà từ Hà Nội.

   Xe Daiichi Travel là hãng xe khách ghế ngồi 29 chỗ VIP chuyên nghiệp phục vụ hành khách theo tuyến đường Hà Nội - Cát Bà và ngược lại. Xe Daiichi Travel đi Cát Bà có đủ các tiện ích như máy lạnh, nước uống, wifi và một hướng dẫn viên du lịch riêng của nhà xe. Ngoài ra, nhà xe cũng cam kết chỉ chở khách du lịch. Xe không tiếp nhận thêm hàng hóa và bắt khách dọc đường đảm bảo sự thoải mái cho người đi. Xe đi Cát Bà còn hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thị trấn Cát Bà.
   Mới đây, Daiichi Travel đã mở thêm tuyến đường mới Cát Bà – Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao.

   I. Đặt vé xe Daiichi Travel đi Cát Bà và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe khách Daiichi Travel hỗ trợ dòng xe ghế ngồi cao cấp 29 chỗ. Chất lượng dịch vụ cao và giá cả phải chăng nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Bạn có thể đặt vé trực tuyến VeXeRe.com:

   Xe Daiichi Travel từ Hà Nội đến Cát Bà

   Xe Daiichi Travel từ Cát Bà đến Hà Nội

   Hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Loại xe Daiichi Travel đi Cát Bà hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi. Nhưng gầm xe không lớn nên không hỗ trợ chuyên chở hàng hóa. Vì thế, hành khách cần liên hệ trực tiếp nhà xe khi có hàng hóa mang theo cồng kềnh.

   Xe Daiichi đi Cát Bà

   Xe ghế ngồi Daiichi Travel VIP có chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Daiichi Travel và các điểm đón trả khách:

   Tại Hà Nội, xe Daiichi Travel đi Cát Bà xuất phát từ 85 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm. Hành khách từ Hà Nội đi Cát Bà sẽ được trải qua 3 chặng. Bắt đầu từ Hà Nội - Bến Gót, Bến Gót - Bến tàu Cái Viềng (xe sẽ lên phà để di chuyển). Cuối cùng là Cái Viềng - Thị trấn Cát Bà. Xe trung chuyển tận nơi trong thị trấn Cát Bà.

   Tại Cát Bà, hành khách đón xe trực tiếp tại văn phòng Cát Bà. Số 242, đường 1/4 Cát Bà, Hải Phòng

   III. Tại sao nên chọn xe Daiichi Travel đi Cát Bà từ Hà Nội

   Đánh giá xe Daiichi Travel đạt 5.0 sao bởi chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Xe Daiichi đi Cát Bà

   Dòng xe ghế ngồi VIP với 29 chỗ ngồi, ít hơn so với những dòng xe ghế ngồi thông thường. Không gian xe được thiết kế rộng rãi. Thành ghế rộng rãi và êm ái hơn, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Trên xe trang bị wifi, máy lạnh luôn được bảo trì với chất lượng tốt nhất. Xe còn có hệ thống phanh xe, giảm xóc, mang lại an toàn tuyệt đối cho hành khách. Mỗi ghế có sẵn khăn lạnh, nước uống miễn phí. Hành khách có thể yêu cầu nếu muốn dùng thêm.

   Các ghế ngồi được thiết kế nút điều chỉnh độ nghiêng. Hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Xem thêm thông tin giá vé và đặt với giá ưu đãi nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Hà Nội đi Cát Bà

   Xe từ Cát Bà đi Hà Nội