Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Minh Chanh Sedona Bus

   Headquarter: 53 Nguyễn Sơn, Phường Đông Vệ

   (3)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Minh Chanh Sedona bus routes

   From 220k at Vexere
   from Hà Nội to Thanh Hóa - Thanh Hóa
   From 220k at Vexere
   from Thanh Hóa - Thanh Hóa to Hà Nội

   Minh Chanh Sedona bus Information

   Từ giờ, người đi từ Hà Nội vào Thanh Hóa và ngược lại đã có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy, đó là Minh Chánh Sedona. Dàn xe Kia Sedona của Minh Chánh mới được khai trương vào tháng 12-2017 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và trong tương lai sẽ còn mang tới nhiều khuyến mại lớn hơn.

   Xe Sedona của Minh Chánh được trang bị những nội thất hiện đại, tân tiến nhất và để mang đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho người đi , mỗi chuyến xe chỉ chở 7 hành khách. Cùng với đó là nhiều ưu điểm như trung chuyển khách tận nhà miễn phí, nhận chuyển phát nhanh hàng hóa chỉ trong 3 giờ, cam kết về đúng giờ và chất lượng dich vụ. Tài xế cũng như nhân viên của Minh Chánh cũng được đào tạo bài bản trong việc phục vụ cũng như tư vấn để khách hàng có được chuyến đi thuận lợi nhất. 

   Sinh viên cùng người đi làm xa nhà giờ đã không cần lo không mua được vé về Thanh Hóa khi đã có Minh Chánh Sedona và đồng hành là Vexere.com