Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Pokemon Bus

   Headquarter: TT. Chí thạnh

   (7)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   directions_bus
   coupon-image-overlay-defaultcoupon-image-default

   100k

   OFF

   PAYMENT
   info

   Discount 100k

   The booking reaches value from 450,000 VNĐ

   EXP:
   13:54•24/07
   directions_bus
   coupon-image-overlay-defaultcoupon-image-default

   50k

   OFF

   PAYMENT
   info

   Discount 50k

   The booking reaches value from 250,000 VNĐ

   EXP:
   13:54•24/07

   Check Pokemon bus routes

   From 200k at Vexere
   from Hồ Chí Minh to Phú Yên - Tuy Hòa
   From 200k at Vexere
   from Phú Yên - Đồng Xuân to Hồ Chí Minh

   Pokemon bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé xe Pokemon Sài Gòn đi Phú Yên - chiếc xe vàng rực được dán kín hình trong phim hoạt hình huyền thoại Pokemon khiến hành khách vô cùng thích thú.

   1. Thông tin hãng xe Pokemon từ Phú Yên đi Sài Gòn

   Là một trong những hãng cung cấp tuyến đường xe đi Phú Yên, cùng với VeXeRe.com xe giường nằm Pokemon đã làm nên sự kiện vì sự ra mắt nổi bật và vui nhộn.

   Xe trung chuyển Pokemon

   Anh Lợi chủ hãng xe vốn đam mê phim Pokemon từ nhỏ, anh quyết định dán dầy hình ảnh trong phim Pokemon lên xe trung chuyển chở khách. Anh còn xây dựng một đội ngũ xe được sơn màu vàng tươi và đặt tên là xe Pikachu.

   Bên cạnh đó, điều anh mong muốn là mang đến niềm vui cho hành khách mỗi khi bước lên xe như là bước lên con đường trở về với tuổi thơ.

   Xe Pokemon đi Phú Yên từ Sài Gòn xuất phát từ Bến xe Miền Đông đến Phú Thạnh, La Hai. Có hỗ trợ đón và trả khách một số địa điểm trên cung đường xe chạy.

    

   Xe được sơn vàng và đặt tên là xe Pikachu

   2. Đặt vé xe Pokemon Sài Gòn - Phú Yên cần lưu ý điều gì?

   Là hãng xe mới, thường có 1 đến 2 tuyến chạy hằng ngày, nên để tránh tình trạng hết vé hoặc không còn chỗ tốt, bạn nên sắp xếp thời gian trước và đặt vé giữ chỗ.

   Nếu là các ngày thường trong tuần, bạn có thể đặt vé trực tuyến xe Pokemon nhanh chóng qua VeXeRe.com, đảm bảo giữ chỗ và có thể lên xe thanh toán. Với các ngày cuối tuần, lượng khách đi đông, bạn cần thanh toán vé trước giờ xe chạy.

   Trong trường hợp cần đón dọc đường, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin địa điểm cần đón và liên hệ hỏi trước. Luôn giữ điện thoại để nhận cuộc gọi từ nhân viên hoặc tài xế.
   3. Tại sao hành khách lại yêu thích nhà xe Pokemon đến vậy?

   Không chỉ nhận được sự quan tâm đặc biệt của hành khách vì sự nổi bật và đáng yêu, hãng xe Pokemon hỗ trợ tuyến đường Sài Gòn về La Hai. Tuy mới khai trương nhưng xe Pokemon đã nhận được đánh giá cao của khách hàng.

   Xe giường nằm Pokemon đi Phú Yên

   Hỗ trợ trung chuyển khách tận tình tại Phú Yên và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các xe của nhà xe Pokemon đều là xe mới nên khách hàng không cần lo lắng về chất lượng xe.

   Đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động, luôn mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho khách hàng.

   Xe có hỗ trợ gửi hàng, gửi xe máy từ Sài Gòn về Phú Yên, La Hai. Để thuận tiện cho quý khách, VeXeRe.com luôn cập nhật đầy đủ số điện thoại, địa chỉ nhà xe Pokemon.

   Trên tất cả mọi thứ, điều đáng quý nhất của nhà xe Pokemon chính là mang đến niềm vui, trải nghiệm thú vị cho hành khách. Sau những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hằng ngày, được đắm mình lại trong không gian của tuổi thơ, như được sống lại một lần nữa một cách vui tươi hơn, đầy sức sống hơn.

   Tham gia chuyến đi trở về tuổi thơ ngay hôm nay bằng cách:

   Đặt vé xe giường nằm Pokemon tuyến Sài Gòn đi Tuy Hòa - phú Yên

   Đặt vé xe giường nằm Pokemon tuyến Tuy Hòa - Phú Yên đi Sài Gòn