Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Song Viet Bus

   Headquarter: 39B Trường Sơn

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Song Viet bus routes

   from Quy Nhơn to Phù Cát
   from Sân bay Phù Cát to Quy Nhơn
   from Quy Nhơn to Phù Mỹ
   from Phù Cát to Quy Nhơn

   Song Viet bus Information

   Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng di chuyển từ nội thành Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát, ngay từ khi ra đời nhà xe Sóng Việt đã tự hào là một trong các nhà xe đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho quý khách.

   Xe Sóng Việt là loại xe limousine 9 chỗ VIP có trang thiết bị hiện đại, dàn xe ghế ngồi mới đẹp. Với quan niệm  xem khách hàng là thượng đến, Sóng Việt luôn hàng này nâng cao kĩ năng phục vụ khách hàng, đưa đón đúng giờ ,đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, cư xử văn minh, lịch thiệp. Xe Sóng Việt có nhiều phương thức thanh toán để tạo thuận lợi cho hành khách: tại các văn phòng đại lý hoặc chuyển khoản. 

   Với dòng xe 9 chỗ, quý khách sẽ được ngồi ghế mát - xa, riêng biệt, nệm ghế được hãng xe chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái. Ở mỗi ghế các tiện ích kèm theo như ổ cắm sạc cho các thiết bị điện thoại - một tiện ích rất cần thiết cho các hàng khách đi đường xa, khăn ướt, nước uống được chuẩn bị riêng cho từng chỗ ngồi.

   I. Xe Sóng Việt đi Phù Cát và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Sóng Việt sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Sóng Việt undefined

   Xe Sóng Việt từ Hà Nội đi Sapa

   Xe có hỗ trợ đón trung chuyển tại các điểm nội thành Quy Nhơn, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Sóng Việt đi Phù Cát:

   Hiện tại nhà xe Sóng Việt có các văn phòng như sau:

   VP Quy Nhơn:  số 1 Nguyễn Tất Thành, tp. Quy Nhơn.
   Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn điểm đón trả

   III. Tại sao nên chọn xe Sóng Việt?

    Xe Sóng Việt được đánh giá khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh việc hỗ trợ các dòng xe limousine cao cấp, đời mới nhất, các thiết bị hiện đại trên xe, không gian ấm cúng, không thiếu phần đẳng cấp tạo nhiều điều thú vị trong quá trình trải nghiệm của hành khách. Xe Sao Việt còn được nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng vì sự chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình khi phục vụ và chăm sóc khách hàng

   Xe Sóng Việt undefinedNội thất xe Sóng Việt đi Phù Cát từ Quy Nhơn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe limousine Quy Nhơn đi Phù Cát

   Xe limousine Phù Cát đi Quy Nhơn