Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Thao Lan Bus

   Headquarter: 103/30 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú

   (225)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624TLAN20
   20% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info
   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Thao Lan bus routes

   From 280k at Vexere
   from Sài Gòn to Đắk Lắk
   From 280k at Vexere
   from Sài Gòn to Buôn Hồ
   From 280k at Vexere
   from Sài Gòn to Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
   From 280k at Vexere
   from Đắk Lắk to Hồ Chí Minh

   Thao Lan bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Thảo Lan đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn

   Với thâm niên 13 năm trong lĩnh vực chuyên chở, hãng xe khách Thảo Lan chắc đã không còn xa lạ với các hành khách thường xuyên phải đi lại giữa vùng cao nguyên Đắk Lắk và thành phố Sài Gòn. Hiện nay, nhà xe Thảo Lan đã nâng cấp các xe thành xe giường nằm cao cấp, đảm bảo đem đến cho hành khách trải nghiệm thoài mái trong suốt cà hành trình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ và tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, ân cần lịch sự và chu đáo của hãng xe Thảo Lan sẽ giúp quý khách an tâm tận hưởng chuyến đi một cách an toàn và thuận tiện nhất.
   Xem thêm: Review xe Thảo Lan đi Đăk Lăk
   Xem thêm: Review xe Thảo Lan đi Đăk Nông

   I.Đặt vé xe Thảo Lan đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Thảo Lan sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Thảo Lan từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuộtvé xe Thảo Lan từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

    

   Xe Thảo Lan từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thảo Lan đi Buôn Mê Thuột:

   Xe Thảo Lan chạy tuyến từ Sài Gòn đến Buôn Hồ, Đăk Lak, tại Buôn Mê Thuột xe vẫn hỗ trợ trả khách trong trung tâm. Xe về tại số 1398 Hùng Vương, tx Buôn Hồ.

   Tại Sài Gòn xe có văn phòng 103/30 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. Có hỗ trợ trung chuyển khách tại Bến xe Miền Đông, Gò Vấp, Thủ Đức và đón khách đặt vé trước tại các địa điểm cố định trên đường xe đi.

   III. Tại sao nên chọn xe Thảo Lan đi Buôn Mê Thuột?

   Đánh giá xe Thảo Lan đạt 3.8 sao dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

    

   Nội thất xe Thảo Lan đi Buôn Mê Thuột

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Thảo Lan còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Vé xe từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột
   Vé xe từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn