loading
Check the latest Covid-19 restrictions information before you travel
View details

   Luong Trieu Bus

   Headquarter: Bình Sơn, Quảng Ngãi

   (8)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Luong Trieu bus routes

   from Sài Gòn to Quảng Ngãi
   from Sài Gòn to Tuy Hòa
   from Quảng Ngãi to Hồ Chí Minh
   from Sài Gòn to Quy Nhơn

   Luong Trieu bus Information

    VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Lượng Triều đi Quảng Ngãi

   Xe Lượng Triều là nhà xe hoạt động đa dạng trên các tỉnh thành khác nhau: Sài Gòn, Đồng Nai, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định và có tuyến đường hoạt động mạnh là Sài Gòn - Quảng Ngãi. Đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của hành khách, nhà xe trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và thường xuyên. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nội thất hiện đại, nhà xe Lượng Triều luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm ưu việt, tiện lợi nhất. Hỗ trợ nhiều tiện ích với không gian sang trọng, xe khách Lượng Triều đi Quảng Ngãi đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của quý hành khách.

   I. Đặt vé xe Lượng Triều đi Quảng Ngãi và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Lượng Triều sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Lượng Triều từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi và xe Lượng Triều từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Lượng Triều đi Quảng Ngãi

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi. Hành khách lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Lượng Triều đi Quảng Ngãi:

   Tài Sài Gòn, xe có văn phòng tại Tân Bình: 08 Thái Thị Nhạn, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

   Tại Quảng Ngãi, xe có văn phòng tại Chợ Bình Thạnh, Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi. Xe không hỗ trợ trung chuyển.

   Các điểm đón khách dọc đường: Âu Cơ, Bình Long, Tân Kì Tân Quý, Lê Trọng Tấn, Ngã Tư Gò Mây, dọc QL1, BX Quảng Ngãi, Ngã 3 Dốc Sỏi.

   Các điểm đón dọc đường chỉ được nhà xe hỗ trợ cho những hành khách có đặt vé trước. Thông thường xe chỉ đón khách tại một số điểm cố định trên lộ trình xe chạy.

   Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   III. Tại sao nên chọn xe Lượng Triều đi Quảng Ngãi?

   Đánh giá xe Lượng Triều khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới có phòng nằm riêng. Nhiều tiện ích hiện đại. Hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt. Màn hình LED phục vụ được cho nhu cầu giải trí của hành khách. Trên mỗi phòng nằm còn có cổng USB giúp cho nhu cầu sử dụng cá nhân được thuận tiện hơn. Giường nằm massage êm ái, rộng rãi, màn che riêng tư, sạch sẽ.

   VP nhà xe ở khu vực trung tâm, xe đi từ gần chung cư Bàu Cát, khách không phải đi xe để ra xe.

   Xe Lượng Triều đi Quảng Ngãi

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Xe khách Lượng Triều chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

   Xe từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn