Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Nhuong Toan Bus

   Headquarter: Tiểu khu Chè Đen 1, TTNT Mộc Châu

   (3)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Nhuong Toan bus routes

   from Hà Nội to Hòa Bình - Mai Châu
   from Hà Nội to Sơn La - Mộc Châu
   from Sơn La - Mộc Châu to Hà Nội
   from Hòa Bình - Mai Châu to Hà Nội

   Nhuong Toan bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Nhượng Toản đi Mộc Châu từ Hà Nội

   Vùng đất Tây Bắc được thu hút khá nhiều lượt khách đến hàng năm, Mộc Châu là điểm đến thú vị với cảnh thiên nhiên đẹp ngất ngây. Từ Hà Nội mất khoảng 5h để đến Mộc Châu và có khá nhiều nhà xe đang hoạt động trên tuyến đường này. Xe Nhượng Toản đi Mộc Châu từ Hà Nội đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của nhiều người khi đến với Mộc Châu xinh  đẹp và hùng vĩ. Nhà xe với chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu và luôn quan tâm đến hành khách, mong muốn hành khách có chuyến đi an toàn. VeXeRe cung cấp thông tin đầy đủ về nhà xe để hành khách có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

   1.  Xe Nhượng Toản đi Mộc Châu từ Hà Nội

   Xe Nhượng Toản chuyên tuyến cố định Mộc Châu – Sơn La đi Hà Nội và ngược lại với dòng xe ghế ngồi 28 chỗ đầy đủ tiện nghi. Xe hoạt động với tần suất 2 chuyến/ ngày và thường có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm. Nhà xe luôn mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và thoải mái trên xe để tận hưởng thời gian trên hành trình.

   Điểm xuất phát tại Hà Nội: Bến xe Yên Nghĩa, QL6, Phú Lâm - Hà Đông - Hà Nội vào 8h, 10h sáng hàng ngày.

   Điểm xuất phát tại Mộc Châu: bến xe Mộc Châu, Tô Hiệu, TT. Mộc Châu - Mộc Châu - Sơn La vào 8h, 13h30 hàng ngày.

   Giá vé: 130.000 đồng/vé

   Thời gian di chuyển khoảng 4h30’ có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

   2.  Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng, số điện thoại xe Nhượng Toản

   Nhà xe Nhượng Toản hỗ trợ đón khách tại một số điểm nhất định. Tại Hà Nội, xe đón khách tại bến xe và số 35 Nguyễn Tuân (chỉ đón khi có từ 2 khách trở lên)

   Tại Mai Châu: xe có trả khách ở Ngã 3 Tòng Đậu Mộc Châu. Các hành khách ở thị trấn Mộc Châu nhà xe hỗ trợ đưa đón tận nơi. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé của nhà xe để được hỗ trợ thêm hoặc gọi tổng đài 1900 7070.

   Địa chỉ văn phòng của nhà xe Nhượng Toản:

   Tại Mộc Châu: Tiểu khu Chè Đen 1, TTNT Mộc Châu, Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

   Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe và chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé và lên xe nhanh chóng.

   3. Tại sao nên chọn xe Nhượng Toản đi Mộc Châu từ Hà Nội

   Xe Nhượng Toản đi Mộc Châu từ Hà Nội đang vận hành dòng xe 28 chỗ ngồi thoải mái. Với những hành khách thích thưởng ngoạn cảnh đẹp từ ghế ngồi thì dòng xe này là lựa chọn phù hợp. Dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao mà nhà xe mang đến đảm bảo an toàn trên từng chuyến xe.

   Đánh giá nhà xe Nhượng Toản nhận được nhiều phản hồi tích cực và đây là động lực giúp nhà xe nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe ghế ngồi đời mới cung cấp nội thất tiện nghi,thoải mái, . Wifi, máy lạnh hiện đại. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí trên suốt hành trình.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ Mộc Châu đi Hà Nội

   Xe từ Hà Nội đi Mộc Châu