Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Non Nuoc Ninh Binh Bus

   Headquarter: Thành phố Ninh Bình

   (19)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Non Nuoc Ninh Binh bus routes

   from Hà Nội to TP. Ninh Bình
   from Ninh Bình - Kim Sơn to Hà Nội

   Non Nuoc Ninh Binh bus Information

   VeXeRe.com bán vé trực tuyến vé xe từ Hà Nội đi Ninh Bình của Non Nước Ninh Bình.

   VeXeRe.com hợp tác cùng Non Nước Ninh Bình mở bán vé trực tuyến xe Limousine chất lượng cao hạng thương gia đi Ninh Bình từ Hà Nội

   Với phương châm “Khách hàng là người thân”, Non Nước Ninh Bình cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng các dòng xe VIP được thiết kế hoàn hảo.

   Ưu tiên hàng đầu của xe Non Nước Ninh Bình  là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng.

   I.Đặt vé xe Non Nước Ninh Bình đi Ninh Bình và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Non Nước Ninh Bình hỗ trợ dòng xe 9 chỗ. Số lượng ghế giới hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Để đảm bảo hành trình, tối thiểu trước 3 tiếng giờ xe khởi hành, bạn cần đặt chỗ trước.Bạn có thể đặt vé trước vé xe từ Hà Nội đi Ninh Bình và vé xe từ Ninh Bình về Hà Nội dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

   Loại xe Dcar Limousine mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi đặt vé.

   Xe Non Nước Ninh Bình từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Xe Non Nước Ninh Bình từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Bên cạnh đó, nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Hãng xe Non Nước Ninh Bình có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Non Nước Ninh Bình và các điểm đón trả khách:

   Tại Hà Nội, xe chưa có văn phòng, hỗ trợ đón khách tại 36 Phạm Hùng - Cổng chính tòa FLC, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Có đón khách trong khu vực phố cổ và Rạp xiếc Trung Ương hoặc Big C Thăng Long.

   Tại thành phố Ninh Bình, xe có văn phòng tại Số 63, Đường Trần Nhân Tông, Phố Phúc Thịnh, Phường Bích Đào. Ngoài ra có đón khách tại các địa điểm du lịch. Hành khách phải có mặt trước 30ph giờ xe chạy để xe trung chuyển sang văn phòng.

   III. Tại sao đi Ninh Bình từ Hà Nội nên chọn Non Nước Ninh Bình?

   Đánh giá xe Non Nước Ninh Bình từ khách hàng khá tốt. Nhiều phản hồi tích cực từ chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn khoảng 1 tiếng rưỡi trên xe. Hãng xe cung cấp nhiều chuyến trong ngày, cách 30 phút có 1 chuyến liên tục từ 4h30 sáng đến 20h30 tối. Vô cùng thuận tiện để khách hàng lựa chọn giờ đi phù hợp.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Xe Non Nước Ninh Bình từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Xe Non Nước Ninh Bình từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Kèm theo đó, để hành khách có thể nghỉ ngơi và giải trí trên suốt đường đi, hãng xe Khánh An limousine đã trang bị đầy đủ tiện nghi như: Bánh ngọt ăn nhẹ, khăn lạnh, wifi miễn phí, nước suối, ổ cắm sạc USB, LCD hiện đại...

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách đi Ninh Bình từ Hà Nội

   Vé xe khách từ Ninh Bình đi Hà Nội