Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Tien Thinh Limousine Bus

   Headquarter: Tổ dân phố 1, thị trấn Tam Đảo

   (34)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Tien Thinh Limousine bus routes

   From 160k at Vexere
   from Hà Nội to Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên
   from Vĩnh Phúc - Tam Đảo to Hà Nội

   Tien Thinh Limousine bus Information

   Xe Tiến Thịnh Limousine đi Vĩnh Phúc là hãng xe Vip Limousine 9 chỗ chuyên nghiệp phục vụ hành khách theo tuyến đường Hà Nội – Vĩnh Phúc. Với dàn xe chất lượng cao, được đầu tư kỹ lưỡng. Nội thất mang nhiều trang bị và tiện ích hiện đại phục vụ hành khách. Tiến Thịnh Limousine kỳ vọng sẽ đem tới cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Không những thế, hàng xe có một đội ngũ lái xe, phụ xe chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

   I.Đặt vé xe Tiến Thịnh Limousine đi Vĩnh Phúc và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Tiến Thịnh Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Tiến Thịnh Limousine đi Vĩnh Phúc

   Xe Tiến Thịnh Limousine đi Vĩnh Phúc

   Bên cạnh đó, Tiến Thịnh Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Tiến Thịnh Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Tiến Thịnh Limousine và các điểm đón trả khách:

   Tại Hà Nội, xe có văn phòng tại số 142 Lê Duẩn. Ngoài ra có đón khách tại các điểm 402 Trần Khát Chân, 282 Xã Đàn, 34 Võ Chí Công. 

   Lộ trình xe Tiến Thịnh Limousine: Hồ Đền Lừ <-> 142 Lê Duẩn <-> Trần Khát Chân <-> Xã Đàn <->Võ Chí Công <-> Thái Nguyên <-> Bắc Cạn <-> Vĩnh Phúc.

   Tại Vĩnh Phúc, xe có văn phòng tại Số nhà C007 đường Lê Lợi tổ 3 phường Sông Bằng. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Vĩnh Phúc.

   III. Tại sao nên chọn Tiến Thịnh Limousine đi Vĩnh Phúc từ Hà Nội:

   Đánh giá xe Tiến Thịnh Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Tiến Thịnh Limousine đi Vĩnh Phúc từ Hà Nội

   Nội thất xe Tiến Thịnh Limousine đi Vĩnh Phúc từ Hà Nội

   Xe Tiến Thịnh Limousine là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe limousine Hà Nội đi Vĩnh Phúc

   Xe limousine Vĩnh Phúc đi Hà Nội