loading

An Anh (Que Huong) Bus

Headquarter:

(88)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check An Anh (Que Huong) bus routes

from Hồ Chí Minh to Ninh Thuận
from Ninh Thuận to Hồ Chí Minh

An Anh (Que Huong) bus Information

VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm An Anh đi Ninh Thuận từ Sài Gòn

Đặt vé trực tuyến xe giường nằm An Anh đi Ninh Thuận từ Sài Gòn với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe An Anh cung cấp dịch vụ xe Cabin Giường nằm đẳng cấp và chất lượng cao. Với sứ mệnh tiên phong, nhà xe An Anh tự hào đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đi xe tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận tốt nhất, hài lòng nhất.

Trên xe được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: màn hình TV, tai nghe với chất lượng âm thanh cao, cổng sạc các thiết bị di động, đèn led chiếu sáng... Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe An Anh, mọi hành khách đều được phục vụ đầy đủ các tiện ích: chăn đắp, đồ ăn, nước uống, khăn lạnh từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường.

I.Đặt vé xe An Anh đi Ninh Thuận từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe An Anh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Xe An Anh từ Sài Gòn đi Ninh Thuận

Xe An Anh từ Sài Gòn đi Ninh Thuận

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe An Anh đi Ninh Thuận:

Tại Sài Gòn xe xuất phát từ Bến xe Miền Đông, quầy vé số 48, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Sài Gòn.

Tại Ninh Thuận xe trả khách tại 250 lê duẩn tp. Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận.  Xe còn hỗ trợ trả khách ở Ninh Sơn. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

III. Tại sao nên chọn xe An Anh đi Ninh Thuận?

Đánh giá xe An Anh khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

Sự khác biệt lớn nhất của xe limousine so với các dòng xe thông thường chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian thông thoáng, trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách báo riêng biệt, ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao…..Khách hàng chọn lựa dịch vụ xe giường nằm cao cấp limousine vì đáp ứng được nhu cầu về sang trọng, thoải mái và tiện nghi trong việc di chuyển. Không còn phải chịu cảnh nhồi nhét, chở quá số ghế hoặc bắt khách dọc đường làm mất thời gian chờ đợi.

Nội thất xe An Anh đi Ninh Thuận từ Sài Gòn

Nội thất xe An Anh đi Ninh Thuận từ Sài Gòn

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường tại VeXeRe.com

Xe limousine Sài Gòn đi Ninh Thuận

Xe limousine Ninh Thuận đi Sài Gòn

The latest bus fares in 09/2020

RouteBooking details

from Ninh Hải - Ninh Thuận to Sài Gòn

An Anh (Que Huong) bus ticket from Ninh Hải - Ninh Thuận to Sài Gòn

from Ninh Sơn - Ninh Thuận to Sài Gòn

An Anh (Que Huong) bus ticket from Ninh Sơn - Ninh Thuận to Sài Gòn

from Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận to Sài Gòn

An Anh (Que Huong) bus ticket from Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận to Sài Gòn

from Sài Gòn to Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận

An Anh (Que Huong) bus ticket from Sài Gòn to Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận

from Sài Gòn to Ninh Sơn - Ninh Thuận

An Anh (Que Huong) bus ticket from Sài Gòn to Ninh Sơn - Ninh Thuận

from Sài Gòn to Ninh Hải - Ninh Thuận

An Anh (Que Huong) bus ticket from Sài Gòn to Ninh Hải - Ninh Thuận