loading

Minh Anh VIP Limousine Bus

Headquarter: 149 Bắc Nam, Gia Sàng

(12)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Minh Anh VIP Limousine bus routes

from Thái Nguyên to Hà Nội
from Hà Nội to Thái Nguyên

Minh Anh VIP Limousine bus Information

Với dòng xe Limousine đi Thái Nguyên đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Limousine tốt nhất.

Xe Minh Anh VIP là đơn vị hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực vận tải hành khách chuyên tuyến Hà Nội - Thái Nguyên và ngược lại. Chạy dòng xe limousine cao cấp, Minh Anh Vip Limousine luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Hà Nội đi Thái Nguyên khá nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng. Nhưng xe Minh Anh Vip Limousine luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

I.Đặt vé xe Minh Anh VIP Limousine đi Cao Bằng và vấn đề cần lưu ý:

Hãng xe Minh Anh VIP Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Xe Minh Anh VIP Limousine đi Cao Bằng

Xe Minh Anh VIP Limousine đi Thái Nguyên

Bên cạnh đó, Minh Anh VIP Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Minh Anh VIP Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Minh Anh VIP Limousine và các điểm đón trả khách:

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Khu Đô Thị Times City. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên có hỗ trợ đón khách tại Ngã tư Nội Bài.

Tại Cao Bằng, xe trả khách tại Bến xe trung tâm thành phố Thái Nguyên. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

III. Tại sao nên chọn Minh Anh VIP Limousine đi Thái Nguyên từ Hà Nội:

Đánh giá xe Minh Anh VIP Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Nội thất xe Minh Anh VIP Limousine đi Cao Bằng từ Hà Nội

Nội thất xe Minh Anh VIP Limousine đi Thái Nguyên từ Hà Nội

Xe Limousine Minh Anh Limousine là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Hà Nội đi Thái Nguyên

Xe Thái Nguyên đi Hà Nội

The latest bus fares in 09/2020

RouteBooking details

from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội

Minh Anh VIP Limousine bus ticket from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội

from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên

Minh Anh VIP Limousine bus ticket from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên

from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội

Minh Anh VIP Limousine bus ticket from Thái Nguyên - Thái Nguyên to Hà Nội

from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên

Minh Anh VIP Limousine bus ticket from Hà Nội to Thái Nguyên - Thái Nguyên